Điểm tên các website giúp sinh viên tìm việc làm thêm nhanh chóng, hiệu quả

1121

Tìm kiếm việc làm thêm là một trong những trải nghiệm giúp sinh viên trưởng thành hơn, ngoài các kỹ năng như giao tiếp, ngoại ngữ thì việc tận dụng các website tìm việc sẽ giúp đẩy hiệu quả lên cao hơn.

Điểm tên các website giúp sinh viên tìm việc làm thêm nhanh chóng, hiệu quả

Điểm tên các website giúp sinh viên tìm việc làm thêm nhanh chóng, hiệu quả

Một số trang website giúp sinh viên nhanh chóng tìm được việc làm thêm mà Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Cần Thơ chỉ ra bao gồm:

 Website MyWork

MyWork là một trong những website tuyển dụng được biết đến hàng đầu tại Việt Nam giúp mang đến cho nhưng cử nhân mới ra trường những cơ hội việc làm thú vị. Sinh viên có thể tìm cho mình được những việc làm uy tín, chất lượng và thú vị tại trang web này.

 Website MyWork

Website Careerlink

Careerlink được thành lập từ năm 2016, đây là một trong những tranb web tìm việc được nhiều sinh viên lựa chọn, sinh viên sẽ không cần phải đi đâu xa, chẳng cần phải làm gì, chỉ cần lên mạng truy cập vào trang web và đánh ra những yêu cầu mà bản thân mong muốn ở công việc trong tương lai rồi chọn lựa công việc phù hợp với bản thân nhất.

2-viec

Website Vieclam24h

Đây là trang web tìm việc rất được các bạn sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ yêu thích khi có mong muốn tìm kiếm một công việc làm thêm cho mình. Được ví như cầu nối giữa người lao động và nhà tuyển dụng, Vieclam24h chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng và sớm tìm được công việc như mong muốn.

3-viec

Website Timviecnhanh

Hàng nghìn công việc ở tất cả các lĩnh vực đang chờ đón các bạn sinh viên, chỉ cần truy cập vào trang web và viết lên những công việc mà mình mong muốn và rồi chuẩn bị tinh thần để đi làm thôi.

4-viec

Vieclam.tuoitre

Đây là một trong những mục trên báo Tuổi trẻ nhưng lại hứa hẹn có thể mang đến rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho các bạn sinh viên. Dù là báo giấy hay báo điện tử thì mục việc làm của báo Tuổi trẻ cũng đã mang đến rất nhiều cơ hội dành cho người lao động.

6-viec

Website Indeed

Indeed là một trong những trang web việc làm số một thế giới với hơn 200 triệu khách truy cập mỗi tháng từ hơn 60 quốc gia khác nhau cùng với cơ hội việc làm rất tốt. Các bạn sinh viên chỉ cần gõ tên việc làm, địa chỉ, danh mục và những thông tin phù hợp với bản thân thì bạn đã có được một công việc thực sự phù hợp với bản thân và đáp ứng nhu cầu của các bản thân khi tìm kiếm môi trường chứng tỏ năng lực của bản thân.

7-viec

Một trong những trải nghiệm thú vị mà các bạn sinh viên cần phải trải qua để tự tin, trưởng thành hơn chính là đi làm thêm. Hy vọng những website được liệt kê ở bên trên sẽ giúp các bạn tìm được công việc mà bản thân yêu thích và mong muốn.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn