Điều dưỡng viên muốn giỏi thì phải học trong môi trường gắn liền với bệnh viện

17

Là ngành nghề có sự liên quan trực tiếp đến tính mạng của con người nên người Điều dưỡng viên nếu không được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp thì sẽ không thể trụ vững được với nghề.

Mặc dù thiếu nhân lực nhưng ngành Điều dưỡng rất cần người giỏi

Mặc dù thiếu nhân lực nhưng ngành Điều dưỡng rất cần người giỏi

Mặc dù thiếu nhân lực nhưng ngành Điều dưỡng rất cần người giỏi

Trên thực tế, ngành Điều dưỡng đang đứng trước thực trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng, cung không đủ cầu, nguồn nhân lực không đủ để đáp ứng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng. Tại các bệnh viện từ tuyến Trung ương tới địa phương, mỗi ngày có đến hàng trăm lượt bệnh nhân tới khám bệnh. Chỉ cần thực hiện một phép toán đơn giản cũng có thể cho ra kết quả trung bình là cứ 8 nhân viên y tế phải phục vụ cho 10.000 bệnh nhân, tao ra áp lực vô cùng lớn cho những người cán bộ làm trong ngày Y tế. Mặc dù vậy, chính vấn đề này đã tạo nên nhiều cơ hội giúp cho sinh viên theo học ngành Điều dưỡng có thêm nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm đúng với chuyên môn ngành nghề được học.

Ngành Điều dưỡng mặc dù đang thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng nhưng trước đặc thù riêng của ngành nghề thì đòi hỏi những người làm nghề phải được đào tạo bài bản, trong môi trường chuyên nghiệp uy tín mới có đủ chuyên môn, kiến thức để đáp ứng được hết những yêu cầu ngày càng cao của công việc và xã hội.

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng theo mô hình Viện - Trường

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng theo mô hình Viện – Trường

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng theo mô hình Viện – Trường

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Cần Thơ nói riêng và Trung cấp Y Dược nói chung nếu như chỉ học lý thuyết suông trên giảng đường mà không được thực hành tay nghề thực tế, không được tiếp xúc với thực tế thì sẽ không thể nào hành nghề, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người khác được. Chính vì thế mà cán bộ theo học ngành Điều dưỡng cần phải được đào tạo trong môi trường bài bản, gắn liền với thực hành bệnh viện. Ngày nay, môi trường đào tạo Y Dược tốt nhất, giúp sinh viên vững vàng tay nghề và kiến thức chuyên môn sau khi ra Trường là phải gắn liền với bệnh viện, nơi mà có các bệnh nhân đang cần được chăm sóc và cần sự chia sẻ của cán bộ y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín, chất lượng hàng đầu trên cả nước, với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, ngay từ khi thành lập nhà trường luôn chú trọng đến hệ thống cơ sở vật chất, phòng học, phòng thực hành của sinh viên, đảm bảo đầy đủ các trang thiết bị và giáo cụ trực quan để phục vụ quá trình học tập của sinh viên. Theo học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được đào tạo đúng theo mô hình trường học – bệnh viện, đây là cơ hội có một không hai giúp cho các thí sinh có thể vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề. Không chỉ có cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giảng viên có trình độ Đại học, Thạc sĩ trở lên giúp sinh viên có cơ hội được thực tập tay nghề, bắt nhịp luôn với công việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà Trường.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Cần Thơ với hình thức xét tuyển đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác, có lý lịch trong sạch, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng giao động từ 10 đến 12 tháng tùy vào từng trường hợp người học cụ thể, sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp chuyên ngành Điều dưỡng và được phép Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ ngay để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu và gửi về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn