Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ từ Cao đẳng Kế toán

36

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng kế toán và hiện giờ muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ thì cần phải đảm bảo những điều kiện gì?

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ từ Cao đẳng Kế toán

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ từ Cao đẳng Kế toán

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Quỳnh đã gửi thắc mắc “điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ từ Cao đẳng kế toán là gì?” về cho Ban tư vấn tuyển sinh, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ từ Cao đẳng Kế toán

Khi các ngành nghề khác đã có sự phát triển ổn định và có đủ nguồn nhân lực để phát triển thì ngành Y Dược lại đứng trước tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực trầm trọng, cung không đủ cầu, nhân lực không đủ để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Mặt khác, dù ở bất cứ thời điểm nào thì con người cũng cần được chăm sóc sức khỏe, do đó, sinh viên theo học ngành Dược sẽ chẳng bao giờ phải lo nỗi lo thất nghiệp, lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ chính là quyết định vô cùng thông minh và sáng suốt mà người học lựa chọn trong thời điểm hiện tại.

Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ thành nhiều đợt trong năm, phạm vi tuyển sinh trên cả nước, điều kiện là thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt để học tập.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 uy tín

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 uy tín

Theo đó, bạn Quỳnh hoàn toàn có đủ điều kiện để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp Cao đẳng kế toán, có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập và có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 uy tín

Luôn tự hào là một trong số ít các trường đào tạo các ngành Y Dược uy tín, chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng trang bị cơ sở  vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết  và thực hành là bước đệm hoàn hảo để bạn có thêm kiến thức bước vào nghề. Đặc biệt, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội được thực hành tay nghề thực tế trong chính bệnh viện riêng của Trường (Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường đào tạo Y Dược có hệ thống bệnh viện riêng để sinh viên thực hành), đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề cần thiết để bắp nhịp luôn với công việc.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành sức khỏe là 18 tháng. Với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành ngoài sức khỏe như trường hợp của bạn là 20 tháng. Để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên, nhà trường có các lớp học vào cả ngày cuối tuần giúp bạn có thể vừa học, vừa làm một cách thuận lợi. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Bạn Quỳnh hãy chuẩn bị một bộ hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ với đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà Nhà Trường yêu cầu, cụ thể:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng + bảng điểm tương đương.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) + 02 Giấy khai sinh (công chứng) + photo công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân người học ở mặt sau của ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Thí sinh gửi trực tiếp hoặc gián tiếp hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn