Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ từ ngành học khác như nào?

36

Tôi đã có bằng tốt nghiệp cử nhân Kinh tế và hiện tại muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ thì có đủ điều kiện theo học hay không?

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ từ ngành học khác như nào?

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ từ ngành học khác như nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Tuấn đã gửi thắc mắc đến Ban tư vấn tuyển sinh, với câu hỏi “điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ từ ngành học khác là gì?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Ngành Dược có tốc độ phát triển vô cùng nhanh chóng

Những năm trở lại đây tình hình sức khỏe của con người diễn biến vô cùng phức tạp, nhiều các chủng vi rút gây bệnh mới xâm nhập vào con người khiến cho y học phải bó tay, trước tình hình này để có thể bảo vệ sức khỏe tốt nhất thì phòng tránh vẫn là giải pháp tối ưu nhất, vai trò của ngành Y Dược càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Đặc biệt là khi Việt Nam nhận được nguồn vốn đầu tư khá lớn từ các công ty dược phẩm nước ngoài vào phát triển ngành Dược thì càng cần phải có nguồn nhân lực chất lượng, có tay nghề cao để đáp ứng yêu cầu của công việc. Ngày nay, theo học ngành Dược chính là lựa chọn vô cùng chính xác giúp mang lại tương lai vô cùng tươi sáng cho người học.

Ngành Dược có tốc độ phát triển vô cùng nhanh chóng

Ngành Dược có tốc độ phát triển vô cùng nhanh chóng

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ điều kiện là gì?

Năm 2017, để đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ với hình thức xét tuyển tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe, thí sinh là người có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không có tiền án tiền sử trong quá khứ.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tùy vào từng trường hợp người học cụ thể, đối với trường hợp các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…trở lên thì thời gian đào tạo là 18 tháng, trong trường hợp tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ là 20 tháng.

Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ là 800.000 đồng/tháng, sinh viên theo học có thể chọn học khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính (cả ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật) để thuận tiện vừa học vừa làm.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ gồm những gì?

Nếu có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ thì thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ, cụ thể:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng + bảng điểm tương đương.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) + 02 Giấy khai sinh (công chứng) + photo công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân người học ở mặt sau của ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Thí sinh gửi trực tiếp hoặc gián tiếp hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn