Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ

49

Nếu có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ thì thí sinh cần phải đáp ứng được hết các điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra.

 Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ
 Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ

Khi đất nước đã phát triển đến một mức độ nhất định, các ngành Kinh tế, Ngân hàng, Công thương…đã có đủ nguồn nhân lực để phát triển thì ngành Y tế lại đứng trước thực trạng khan hiếm nguồn nhân lực rất lớn, cung không đủ cầu, nhân lực không đủ để đáp ứng nhu cầu xã hội.

Trước nhu cầu cần được bổ sung nguồn nhân lực ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ với thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ

Thí sinh có mong muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đáp ứng điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường  đề ra, cụ thể:

  • Thí sinh phải là người có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên các chuyên ngành sức khỏe.
  • Thí sinh có lí lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Khung thời gian đào tạo:

Ngoài các lớp đào tạo chính khóa thí sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể lựa chọn các lớp học ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Thời gian đào tạo:

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đối với sinh viên có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược… sẽ là 18 tháng. Trong trường hợp sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ là 20 tháng.

Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân, giá trị bằng cấp và tăng cơ hội tìm kiếm việc làm nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế liên thông mà Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế đưa ra.

Ngoài ra, những thí sinh có niềm đam mê với ngành Y Dược còn có thể lựa chọn các chương trình đào tạo khác như: Đào tạo Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm, đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm, đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ/Điều dưỡng/Xét nghiệm…

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ

Thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu đã đáp ứng đủ các điều kiện mà Trường đưa ra thì chỉ cần chuẩn bị ngay hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi thông tin sau ảnh.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi về địa chỉ:  Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn