Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 là gì?

105

Thí sinh có mong muốn liên thông ngành Dược thì cần phải đáp ứng được hết các điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ mà nhà Trường đề ra.

Liên thông Cao đẳng Dược phù hợp với xu thế phát triển của xã hội

Liên thông Cao đẳng Dược phù hợp với xu thế phát triển của xã hội

Liên thông Cao đẳng Dược phù hợp với xu thế phát triển của xã hội

Để mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm và không để bản thân tụt lùi so với sự phát triển chung của xã hội thì nhiều bạn trẻ hiện nay đã đăng ký liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây được xem là sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp với xu thế phát triển chung của xã hội.

Mặc khác, sinh viên theo học ngành Dược, liên thông Cao đẳng Dược sẽ tìm cho mình được nhiều cơ hội việc làm hơn trong thời buổi chất lượng của nguồn nhân lực cần được nâng cao và đẩy mạnh. Nếu như không muốn trở thành Dược sĩ bán thuốc thì sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Dược có thể trở thành Trình Dược viên, Quản lý, kiểm định viên kiểm định chất lượng thuốc…tại các công ty sản xuất và phân phối Dược phẩm.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 như thế nào?

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược có đủ chuyên môn, vững vàng tay nghề để đáp ứng nhu cầu của xã hội cũng như góp phần bù đắp sự thiếu hụt nhân lực ngành Dược cho các bệnh viện, cơ sở y tế, căn cứ vào quy chế tuyển sinh năm 2017 của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 với thông tin cụ thể như sau:

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 như thế nào?

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 như thế nào?

  • Điều kiện: Thí sinh là người đã học xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác, có lí lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hay chịu trách nhiệm hình sự, sức khỏe tốt, đạo đức khá trở lên.
  • Đối với thí sinh liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.
  • Khu vực tuyển sinh: Trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm với chương trình đào tạo thuộc hệ chính quy. Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học sẽ được thi tốt nghiệp và được cấp bằng Cao đẳng Dược và có thể liên thông Đại học Dược khi đáp ứng được các tiêu chí mà Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế đề ra.

Sinh viên có thể lựa chọn các chương trình đào tạo khác tại Trường như: Đào tạo Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm, đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ/Điều dưỡng/Xét nghiệm…

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 yêu cầu thí sinh không được thiếu một trong các giấy tờ cần thiết sau:

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh, bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • Nộp kèm theo các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin cá nhân để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của Trường:

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn