Điều kiện liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

84

Thí sinh có mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn thì cần phải đáp ứng điều kiện liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017 mà nhà Trường đề ra.

Vai trò quan trọng của ngành Kỹ thuật xét nghiệm

Y học hiện đại tôn trọng tính chính xác và khoa học nên vai trò của ngành Kỹ thuật xét nghiệm trong chu trình hoạt động của toàn ngành Y tế là vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Người Kỹ thuật viên xét nghiệm có nhiệm vụ cung cấp những hình ảnh chân thực giúp các bác sĩ chẩn đoán bệnh cho bệnh nhân chính xác nhất.

Cùng với sự phát triển của y học hướng đến một tầm cao mới, việc áp dụng những công nghệ kỹ thuật hiện đại vào trong quá trình chẩn đoán và chữa bệnh đòi hỏi phải điêu luyện hơn nữa, đặc biệt là chất lượng nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật càng phải được nâng cao. Do vậy, người học sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm cần phải liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân và mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Mặt khác, đến năm 2021 các bệnh viện sẽ không nhận nhân lực trình độ trung cấp theo quy định Chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y của Bộ Nội vụ và Bộ Y tế. Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Cần Thơ thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ năm 2017 cấp bằng chính quy dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Điều kiện liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Điều kiện liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Điều kiện liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Đến năm 2021, các bệnh viện sẽ không nhận nhân lực trình độ trung cấp theo quy định Chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y của Bộ Nội vụ và Bộ Y tế. Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ năm 2017 cấp bằng chính quy dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Phạm vi tuyển sinh trên cả nước, điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên (đối tượng liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ chéo ngành cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông).

Thời gian đào tạo liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ là 1,3 năm. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và được phép liên thông Đại học Xét nghiệm ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Khung thời gian đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017 gồm những gì?

Những giấy tờ cần thiết cần phải có trong hồ sơ liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm:

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp (có công chứng) + bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Kỹ thuật Xét Nghiệm (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược không đúng chuyên ngành đào tạo).
  • Bản photo công chứng học bạ và bảng điểm Trung cấp.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh của thí sinh.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ địa chỉ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ, Nhà Trường còn có nhiều chương trình đào tạo khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ, Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ…với thời gian đào tạo ngắn và chi phí tiết kiệm.

Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ giấy tờ thì có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn