Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ năm 2018

24

Thí sinh nếu có mong muốn xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần phải đáp ứng điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ năm 2018

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ năm 2018

Cùng với nhu cầu phát triển của xã hội thì nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người cũng ngày càng tăng cao. Trước đòi hỏi đó, ngành Y tế không những phải đổi mới chất lượng dịch vụ, nguồn nhân lực mà ngay cả số lượng cũng cần được đầu tư nhiều hơn nữa để khắc phục tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành y tế hiện nay.

Cơ hội việc làm khi theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ

Cùng nằm trong hệ thống ngành Y tế, ngành Dược đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong công cuộc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Nếu như những năm trước đây, giới trẻ đổ xô nhau đi học các ngành Kinh tế, Ngân hàng…để có thể kiếm được việc làm với mức thu nhập cao sau khi ra trường thì ngày nay, ngành Dược mới chính là ngành có thể mang lại nhiều cơ hội việc làm nhất, giúp sinh viên thoát khỏi cảnh thất nghiệp, thiếu việc. Sở dĩ có thể khẳng định ngành Dược mang lại nhiều cơ hội việc làm là vì: Thực tế cho thấy, sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phần lớn đều tìm được việc làm ngay, ngoài những cá nhân tìm được việc làm ưng ý với vai trò là Quản lý, Trình Dược viên, Kiểm định viên kiểm định chất lượng thuốc tại Các công ty Dược phẩm với chế độ đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn thì cũng có nhiều người trúng tuyển thành viên chức bệnh viện y tế hoặc nhân viên Nhà thuốc hoặc tự kinh doanh dược phẩm tại Nhà.

Cơ hội việc làm khi theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ

Cơ hội việc làm khi theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ năm 2018 là gì?

Năm 2018, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ với hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung cấp trở lên trên khắp mọi miền đất nước. Điều kiện tuyển sinh chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác, lý lịch trong sạch, không vướng tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ nếu đủ điều kiện theo quy định hiện hành.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ  năm 2018 cần đảm bảo đẩy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ năm 2018

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ thí sinh gửi về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn