Đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ năm 2018

27

Em có mong muốn học thêm Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ vào năm 2018 nhưng không biết có đủ điều kiện để học hay không, đối tượng nào có thể theo học?

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ năm 2018

Đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận được câu hỏi của bạn Hoa gửi về Ban tư vấn tuyển sinh, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc “đối tượng nào nào có thể học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ năm 2018?” của bạn như sau:

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ năm 2018

Ngành Dược ngày càng thể hiện được vị trí và vai trò quan trọng không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Trước nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực ngành Dược thì lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ là quyết định vô cùng chính xác và hợp với xu hướng phát triển của xã hội. Điều kiện để được học các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vô cùng đơn giản, có thể đáp ứng và phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu theo học hiện nay. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ với tất cả các thí sinh trên mọi miền đất nước đã với hình thức xét tuyển tất cả các thí sinh đảm bảo các điều kiện sau:

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác.
  • Có hạnh kiểm đạo đức tốt, sức khỏe tốt, lý lịch bản thân trong sạch, không vi phạm pháp luật.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ năm 2018

Theo đó đối tượng theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là tất cả những ai có mong muốn chuyển đổi ngành nghề và đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra là có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác. Khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ được Nhà Trường sắp xếp vô cùng linh hoạt nên sinh viên có thể chủ động lựa chọn thời gian học cho mình sao cho phù hợp nhất: Có thể học các lớp chính khóa hoặc các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ ngoài giờ hành chính (cả ngày Thứ 7, chủ nhật).

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ năm 2018

Thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ sẽ là 12 tháng dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật, Sư phạm, Báo chí, Nấu ăn…Ngoài ra, với các đối tượng người học đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Trung Kỹ thuật hình ảnh Y học, Y sĩ Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng, Cao đẳng Dược…thì thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ sẽ là 10 tháng.

Các bạn sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ để nâng cao giá trị bằng cấp cho mình.

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ năm 2018

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ năm 2018

Hồ sơ học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ

Nếu có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ thì các bạn trẻ hãy chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ ĐKXT theo mẫu.
  • 02 Bản photo công chứng bằn tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học +  bảng điểm tương đương.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên lạc.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất).
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT cấp 3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ năm 2018 có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn