Đối tượng nào có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017?

56

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Vậy đối tượng nào có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017?

Quy chế tuyển sinh liên thông Y Dược có nhiều điểm mới

Từ năm 2017, để tạo cơ hội và điều kiện cho thí sinh theo học ngành Y Dược có thể theo đuổi giấc mơ của mình, Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh liên thông mới cho phép các thí sinh theo học khối ngành Y Dược có thể liên thông chéo ngành lên các bậc học cao hơn nếu như đã có bằng tốt nghiệp và có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông. Đây cũng chính là một trong những điểm mới trong quy chế tuyển sinh Y Dược năm nay.

Căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017 với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, thí sinh tham gia đăng ký dự thi chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập và có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Quy chế tuyển sinh liên thông Y Dược có nhiều điểm mới

Quy chế tuyển sinh liên thông Y Dược có nhiều điểm mới

Trường hợp thí sinh muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Đối tượng nào có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Bất kỳ đối tượng nào chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược tại các trường đào tạo trong hệ thống giáo dục quốc dân thì đều có thể tham gia đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đối tượng nào có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Đối tượng nào có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Điều dưỡng và hoàn toàn có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông Đại học Y Dược ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ bao lâu?

Những thí sinh nếu như đã đáp ứng đủ các điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì sẽ trải qua thời gian đào tạo liên thông là 1,3 năm.

Sinh viên sẽ được chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho mình: Ngoài các lớp đào tạo chính khóa thì có các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính, sinh viên có thể học vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần sao cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng gần nhất, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017 thì các bạn trẻ có thể gửi theo 2 hình thức là trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ: Số 21, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn