Đối tượng nào có thể liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ?

49

Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe và có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên thì đều có thể Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ.

Lý do nên theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ

Lý do nên theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ

Lý do nên theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ là một trong những hình thức đào tạo được nhiều thí sinh đăng ký lựa chọn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn.  Khi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ, bạn sẽ có thêm rất nhiều cơ hội để tìm kiếm việc làm cho bản thân, mặt khác, đây cũng là yếu tố tiền đề giúp bạn phát triển bản thân và không bị tụt lùi so với sự phát triển chung của ngành Y tế.

Những đối tượng được liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ

Nếu như những năm trước đây, điều kiện để liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ phải đúng ngành, yêu cầu thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm thì mới đủ điều kiện để liên thông thì từ năm 2017, Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng mới đã cho phép các đối tượng thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác như Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật phục hình răng, Kỹ thuật vật lý trị liệu…vẫn có thể liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ khi đáp ứng đủ tiêu chí:

  • Có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe.
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành nghề đăng ký dự tuyển liên thông.

Những đối tượng được liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ

Những đối tượng được liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ

Do đó, từ năm 2017, ngoài các đối tượng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm thì các đối tượng thí sinh tốt nghiệp ngành nghề khác thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Cần Thơ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội.

Trước khi đăng ký liên thông, thí sinh hãy chuẩn bị cho mình một chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề tương đương với ngành đăng ký dự tuyển liên thông bằng cách đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 3 tháng.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ  năm 2017 với điều kiện thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe, miễn thi.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Thí sinh đăng ký theo học có thể căn cứ vào thời gian cá nhân của mình để lựa chọn các khung thời gian học sao cho hợp lý nhất. Ngoài các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chính khóa, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở thêm các lớp ngoài giờ hành chính vào tất cả các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc các lớp cuối tuần, Thứ 7, Chủ nhật để phù hợp với cả các đối tượng người học vừa đi học, vừa đi làm.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn