Đón đầu xu thế tìm kiếm việc làm khi Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ

30

Là một trong những ngành có khả năng mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn nhất cho người học, sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ sẽ không bao giờ phải lo thất nghiệp.

Liên thông Dược Cần Thơ để đáp ứng nhu cầu tìm việc trong tương lai

Liên thông Dược Cần Thơ để đáp ứng nhu cầu tìm việc trong tương lai

Thực trạng thiếu hụt nguồn nhân lực

Tại Việt Nam, con người đang phải đối mặt với rất nhiều vấn đề, đặc biệt là vấn đề sức khỏe, chính vì vậy mà vai trò của ngành Dược vô cùng quan trọng và không thể thiếu được trong cuộc sống. Tuy nhiên, để đáp lại nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người thì ngành Dược lại rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn, cung không đủ cầu, nguồn nhân lực không đủ để đáp ứng nguồn nhân lực.

Liên thông Dược Cần Thơ để đáp ứng nhu cầu tìm việc trong tương lai

Nói như vậy không phải những người tốt nghiệp Trung cấp Dược sẽ không thể tìm kiếm việc làm, bởi lẽ phần lớn sinh viên theo học ngành Dược nếu có chuyên môn tay nghề cao thì đều có thể tìm được công việc làm đúng với chuyên môn ngay sau khi ra Trường. Tuy nhiên, do nhu cầu của xã hội ngày càng cao nên Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn của người học là việc làm cần thiết và bắt buộc để người học có thêm nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm với mức thu nhập hấp dẫn cho người học.

Hiện nay, sinh viên theo học ngành Dược nếu như không muốn trở thành Dược sĩ bán thuốc thì có thể tham gia và nhiều lĩnh vực công việc khác nhau, có thể trở thành Trình Dược viên, kiểm định viên, quản lý hay nghiên cứu, sản xuất…tại các công ty sản xuất và phân phối dược phẩm.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ chất lượng

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ chất lượng

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ chất lượng

Là một trong những đơn vị luôn chú trọng đào tạo kỹ năng tay nghề chuyên môn cho sinh viên, nhiều năm nay, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và theo học của các bạn trẻ học ngành Điều dưỡng nói riêng và các ngành Kỹ thuật xét nghiệm, Dược nói chung. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị uy tín trong việc đào tạo đội ngũ nguồn nhân lực ngành Dược cho các bệnh viện lớn, các cơ sở khám chữa bệnh tư nhân trên khắp mọi miền tổ quốc.

Với tôn chỉ mục đích là đào tạo ra cán bộ điều dưỡng giỏi chuyên môn, giàu y đức, cho đến nay, Trường đã đào tạo được rất nhiều thế hệ sinh viên giỏi, nổi tiếng trong nghề làm tại các bệnh viện lớn.

Sở dĩ làm được điều đó là vì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít các ngôi trường có chương trình Cao đẳng Dược Cần Thơ, liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ tiên tiến, bài bản. Đây cũng là ngôi trường duy nhất có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường. Nhờ mô hình này mà sinh viên được thực hành thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường (điều mà các trường đào tạo ngành Y Dược khác không có được) và có môi trường để thực hành thực tế các kỹ năng nghề nghiệp cũng như làm quen dần với công việc trong tương lai. Đây được cho là biện pháp cải thiện giảng dạy tốt nhất trong thời đại hiện nay.

Thời gian Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược, Nhà trường có các lớp học vào ngoài giờ hành chính (cả ngày Thứ 7 & Chủ nhật) để thuận tiện cho sinh viên theo học.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ trên cả nước

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ trên cả nước

Hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  phải đảm bảo các giấy tờ như:

  • Phiếu đăng ký dự thi Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài chuyên ngành Điều dưỡng)
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng: 01 bản.
  • 04 ảnh 3×4 chụp mới có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ gửi về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn