Gái ngành Y đừng vì đã từng ly hôn mà thương đại, yêu vội

17

Đừng vì mặc cảm, tự ti vì đã lỡ một lần đò mà thương đại, yêu vội để rồi lại cho người khác cái quyền làm tổn thương mình một lần nữa nhé các cô gái ngành Y!

Nữ Điều dưỡng dang dở 1 lần đò

Nữ Điều dưỡng dang dở 1 lần đò

Nữ Điều dưỡng dang dở 1 lần đò

Gái ngành Y dù đã lỡ một lần đò thì cũng vẫn có quyền được yêu thương, che chở. Tôi có một người bạn, chúng tôi quen nhau từ ngày cô còn là sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, không giống như những cô gái ngành Y khác, sau khi tốt nghiệp xong bạn kết hôn ngay cùng với mối tình đầu của mình, nhìn bạn cười rạng rỡ sánh bước bên chồng trong ngày trọng đại mà tôi chỉ thầm mong bạn được hạnh phúc mãi mãi, nhưng…đời vốn không như mơ, câu chuyện của bạn không có được kết thúc tốt đẹp, chồng bạn ngoại tình khi cuộc hôn nhân chưa được 1 năm.

Bạn từ một người phụ nữ dịu dàng, e ấp, từ thiên đàng rớt xuống địa ngục. Để kết thúc đau khổ, bạn lựa chọn ly hôn. Cũng may vì cuộc hôn nhân mới bắt đầu nên chưa có gì để ràng buộc, ly hôn để cả 2 bắt đầu cuộc sống mới, anh bước đến cùng người mới còn bạn sẽ tới với người sau, nói là vậy những sau khi ly hôn, bạn đã đau khổ trong một thời gian dài, dần đánh mất đi bản ngã của người phụ nữ.

Đừng vì ly hôn mà thương đại, yêu vội

Sau ly hôn, người nữ Điều dưỡng chân chất, hiền lành, người bạn mà tôi quen đã trở nên coi thường tình yêu, bạn không quan tâm xã hội nói gì về mình, cũng chả cần biết tin tức hôm nay ra sao, bạn chỉ xem tình yêu như một món đồ trang sức, thích thì đeo lên mà không thích thì bỏ đi. Bạn nhanh chóng sa vào những cuộc tình chóng vánh không có cái kết. Bạn bảo với tôi sau này sẽ không kết hôn nữa, người phụ nữ sau ly hôn giống như một quyển sách đã cũ mà không ai muốn đọc. Sau câu nói có phần vô trách nhiệm với bản thân của bạn, tôi không còn muốn quan tâm tới cô ấy nữa, đơn giản chỉ vì tôi không thể chấp nhận việc bạn xem thường chính bản thân mình như thế.

Gái ngành Y đừng vì đã từng ly hôn mà thương đại, yêu vội

Gái ngành Y đừng vì đã từng ly hôn mà thương đại, yêu vội

Vết thương lòng của người phụ nữ đã từng trải qua một đời chồng tôi biết sẽ không dễ gì hàn gắn được, nó giống như một ngọn lửa âm ỉ đến suốt cuộc đời, nhưng tôi cũng muốn bạn hiểu được rằng, nếu như bản thân mình không tự trân trọng thì mong gì được người khác nâng niu? Càng đổ vỡ thì phải càng đứng dậy, bạn có thể không còn tin vào cái gọi là tình yêu nhưng đừng vì thế mà đánh mất hy vọng để rồi yêu bừa, thương đại. Nhân duyên là thứ vô hình và duy nhất có thể khiến con người phải nếm trải tận cùng của sự đau đớn nhưng cũng là món quà của thượng đế giúp mang đến một cái kết vẹn tròn. Điều duy nhất mà chúng ta có thể làm chính là đi tìm nốt mảnh ghép còn lại để tạo nên một kết cục viên mãn nhất cho cuộc đời của chinh mình. Bạn à! Cô gái ngành Y mạnh mẽ của tôi ơi, đàn bà chúng ta có thể bỏ chồng nhưng tuyệt đối đừng đánh mất đi hy vọng của tình yêu.

Đàn bà có thể bỏ chồng, nhưng tuyệt đối đừng thôi hy vọng vào tình yêu!

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn