Giá trị bằng Cao đẳng Dược và bằng Liên thông có như nhau không?

50

Có nhiều thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ nhưng lại băn khoăn không biết giá trị của tấm bằng Liên thông và bằng Cao đẳng Dược có ngang nhau hay không?

Giá trị bằng Cao đẳng Dược và bằng Liên thông có như nhau không?

Giá trị bằng Cao đẳng Dược và bằng Liên thông có như nhau không?

Để giúp các bạn trẻ nhanh chóng có được câu trả lời và yên tâm theo học, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc “giá trị bằng Cao đẳng Dược và bằng Liên thông có như nhau không?” như sau:

Giá trị của bằng Cao đẳng Dược và bằng Liên thông có ngang nhau không?

Hiện nay, theo thống kê thì ngành Dược đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn, mới chỉ đáp ứng được khoảng 40% so với nhu cầu thực tế của xã hội. Điều này một mặt tạo nên áp lực cho ngành Y tế nhưng cũng là cơ hội giúp các bạn trẻ dễ dàng tìm kiếm được công việc đúng với chuyên môn với mức thu nhập hấp dẫn dành cho người học Cao đẳng Dược nói chung, Liên thông Cao đẳng Dược hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Chí vì thế mà các bạn trẻ sẽ hoàn toàn có thể yên tâm theo học Liên thông hoặc văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà không cần quá lo lắng về vấn đề công việc.

Đối tượng nào có thể Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ với điều kiện thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, phạm vi tuyển sinh trên cả nước.

Đối tượng nào có thể Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ?

Đối tượng nào có thể Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ?

Theo đó, tất cả các đối tượng nếu như đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì đều có thể tham gia đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ tại nhà Trường.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm, trong quãng thời gian này sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược và tấm bằng này có giá trị tương đương với bằng cấp của những thí sinh theo học Cao đẳng Dược chính quy. Với tấm bằng này, sinh viên có thể đi làm ngay hoặc theo học Liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu. Mong rằng, qua những phân tích của tôi, các thí sinh đã giải đáp được băn khoăn thắc mắc của mình về giá trị tấm bằng Liên thông và bằng chính quy.

Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ uy tín, chất lượng

Nếu bạn có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ thì có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng đào tạo nhân lực cho ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng.

Quyền lợi của những thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng Dược cũng như học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại trường, đó là thí sinh được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cũng như được rèn luyện kỹ năng tay nghề một cách vững vàng.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Hồ sơ đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của trường;
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. Mặt sau ảnh thí sinh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên, thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ có thể nộp trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn