Giá trị của tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ

48

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn Liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược nhưng chưa biết về giá trị của tấm bằng Liên thông như thế nào?

Giá trị của bằng Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ

Giá trị của bằng Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ

Giá trị của bằng Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ

Liên thông lên bậc học cao hơn là hình thức đào tạo giúp thí sinh nâng cao trình độ chuyên môn, giá trị bằng cấp và mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm cho mình. Mặt khác, do đòi hỏi ngày càng cao của xã hội nên các bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nói chung và Trung cấp Dược nói riêng đều có mong muốn tiếp tục Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với mục đích mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất, giúp sinh viên trở thành những cán bộ cốt cán của ngành Dược, giỏi chuyên môn, vững tay nghề, đáp ứng nhu cầu cần được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người bệnh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận tấm bằng có giá trị tương đương với hệ Cao đẳng chính quy.

Bằng tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược có thể giúp thí sinh dễ dàng tìm kiếm công việc đúng với chuyên môn cho bản thân, có thể làm việc trong nước hoặc nước ngoài với nhiều lĩnh vực khác nhau.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ là gì?

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ là gì?

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ là gì?

Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần thí sinh đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
  • Có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, có sức khỏe tốt.
  • Trong trường hợp thí sinh Liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ là 800.000 đồng/tháng, học phí thu theo kỳ, mỗi kỳ là 5 tháng. Phạm vi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ trên cả nước với thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt, thí sinh có thể chọn học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính sao cho dễ dàng sắp xếp thời gian vừa học, vừa làm.

Thời gian đào tạo và hồ sơ đăng ký dự thi

Thí sinh đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra sẽ trải qua thời gian đào tạo là 1,3 năm. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược, sinh viên có thể đi làm ngay đúng theo luật định hoặc tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ nhất định phải có đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp (có công chứng) + Bản sao bảng điểm trung cấp Dược (có công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 (được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin cá nhân của người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduocantho.edu.vn