Hạn chót Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ là khi nào?

19

Em có mong muốn Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017 nhưng không biết hạn chót nhận hồ sơ là khi nào vì hiện tại còn đang bận một số công việc nên chưa đi đăng ký dự thi được.

Hạn chót Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ là khi nào?

Hạn chót Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ là khi nào?

Để có thể theo kịp với xu hướng phát triển của xã hội và mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân mình thì nhiều bạn trẻ hiện nay đã lựa chọn con đường liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Chính vì thế mà thắc mắc của bạn Liên cũng chính là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, với câu hỏi “Hạn chót nận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ là khi nào?” của bạn, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Hạn chót Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ là khi nào?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông mới mà Bộ LĐTB&XH đề ra  thì từ năm 2017, thí sinh theo học các chuyên ngành sức khỏe có thể liên thông chéo ngành nếu như đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp và có chứng chỉ học chuyển đổi với ngành dự tuyển liên thông. Đây là một trong những điểm mới trong quy chế tuyển sinh và tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các bạn trẻ theo học nhóm ngành sức khỏe nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp của mình. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm, điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ trong bao lâu?

Để tạo điều kiện cho thí sinh theo học thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm thành nhiều đợt trong năm, hạn chót nhận hồ sơ là vào tháng 12/2017, thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ cần nhanh chóng hoàn tất thủ tục hồ sơ để thực hiện ước mơ của mình vào bất cứ khoảng thời gian nào mà bản thân cảm thấy phù hợp.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ bao lâu?

Liên thông Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ phải trải qua quãng thời gian đào tạo là 1,3 năm. Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng xét nghiệm và được liên thông Đại học xét nghiệm ngay nếu như có đủ điều kiện, tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Khung thời gian đào tạo:

  • Các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính (cả ngày thứ 7, chủ nhật) để sinh viên vừa có thể đi học, vừa đi làm.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ gồm giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của Bộ.
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với các thí sinh liên thông chéo ngành).
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân của người học.
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017 các thí sinh chỉ cần gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại: Địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn