Hạn chót nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ là khi nào?

46

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm và giờ muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ nhưng không biết hạn chót nộp hồ sơ là khi nào, điều kiện theo học là gì?

Hạn chót nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ là khi nào?

Hạn chót nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ là khi nào?

Chuyển đổi ngành nghề là con đường được nhiều người lựa chọn để tìm kiếm thêm cơ hội việc làm cho bản thân, nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm và ngành nghề được lựa chọn theo học nhiều nhất chính là ngành Dược.  Với thắc mắc “hạn chót nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ là khi nào?” của bạn Minh, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng nhất

Những cơ hội việc làm hấp dẫn mà ngành Dược hứa hẹn có thể mang lại cho người học chính là lý do thuyết phục nhất giải thích tại sao hiện nay lại có nhiều người đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ như vậy.

Mặc dù hiện nay ngành Dược đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng nhưng không phải bất kỳ ai theo học ngành nghề này cũng có thể tìm kiếm được việc làm cho mình bởi lẽ không có trình độ chuyên môn và tay nghề. Đối với ngành nghề có sự liên quan mật thiết đến sức khỏe và tính mạng của con người như ngành Dược thì chất lượng của nguồn nhân lực đóng vai trò quan trọng nhất, do vậy mà lựa chọn đúng trường để theo học chính là vấn đề các bạn trẻ phải lưu tâm.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng nhất

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng nhất

Nếu bạn đang có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sự lựa chọn xứng đáng và thông minh nhất trong thời điểm hiện tại. Bằng uy tín và trách nhiệm của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược nói riêng và Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm nói chung…Sau gần 10 năm hình thành và phát triển đến nay nhà Trường đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng, đón nhận của sinh viên theo học.

Hạn chót nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ là khi nào?

Với mong muốn giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược và cung cấp nguồn nhân lực ngành Dược đủ đức, đủ tài đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ trên phạm vi cả nước, học phí đào tạo 800.000 đồng/tháng.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ chỉ cần thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên các chuyên ngành khác thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, thí sinh có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ là 18 tháng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe) và 20 tháng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược).

Thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ có thể đăng ký vào bất kỳ thời gian nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ. Nhà trường sẽ nhận hồ sơ đến hết ngày 15/12/2017.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ học ngoài giờ hành chính

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ gồm giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn