Hạn chót nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học Cần Thơ

29

Biết được hạn chót nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học Cần Thơ sẽ giúp thí sinh chủ động hơn trong việc đăng ký.

Hạn chót nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học Cần Thơ

Hạn chót nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học Cần Thơ

Ngày nay, thay vì sống trong tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm thì nhiều người đã lựa chọn cho mình một hướng đi khác đó là đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học Cần Thơ với mong muốn sẽ thay đổi vận mệnh cuộc đời và dễ dàng tìm được một công việc đúng với chuyên môn sau khi tốt nghiệp.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học Cần Thơ bao lâu?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học Cần Thơ với những đối tượng đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt và có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tùy thuộc vào từng đối tượng người học mà có các mốc đào tạo khác nhau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Là mốc thời gian được áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược…muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học Cần Thơ.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học Cần Thơ bao lâu?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học Cần Thơ bao lâu?

Hạn chót nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học Cần Thơ năm 2017 trên phạm vi toàn quốc.

Do đó, những thí sinh đã đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh mà Trường đề ra thì đều có thể nộp hồ sơ đăng ký theo học tại Trường vào bất cứ khoảng thời gian nào mà bản thân cảm thấy phù hợp, Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học Cần Thơ thành nhiều đợt trong năm, hạn chót nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học Cần Thơ là vào tháng 12/2017.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học Cần Thơ

Một bộ hồ sơ đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học Cần Thơ tại Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà Nhà Trường yêu cầu, các giấy tờ bao gồm:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học có công chứng của địa phương + bảng điểm Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng).
  • Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân của người học.
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương.
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học Cần Thơ năm 2017 các thí sinh hãy gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại:Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn