Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

21

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải đảm bảo các giấy tờ mà nhà Trường yêu cầu.

Công việc của người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu là gì?

Công việc của người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu là gì?

Công việc của người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu là gì?

Y học hiện đại tôn trọng tính chính xác, khoa học, do đó vai trò của ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu trong hệ thống ngành Y tế là vô cùng quan trọng. Người kỹ thuật viên vật lý trị liệu có nhiệm vụ hỗ trợ các bác sĩ trong việc phục hồi các chức năng vận động cho bệnh nhân sau phẫu thuật, điều trị bằng các bài tập hoặc sự tác động của các thiết bị kỹ thuật tiên tiến, hiện đại. Mặc dù đóng vai trò quan trọng không thể thiếu nhưng số lượng kỹ thuật viên tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer ở nước ta hiện nay còn rất khan hiếm.

Nhờ bàn tay chăm sóc, sự hướng dẫn tận tình của người kỹ thuật viên Vật lý trị liệu mà người bệnh có thể nhanh chóng phục hồi các tổn thương chức năng vận động của cơ thể sau khi xảy ra biến cố nào đó. Người kỹ thuật viên vật lý trị liệu sau quá trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn toàn có đủ khả năng để đảm nhận các công việc như:

 • Tiến hành vận hành thiết bị chữa bệnh bằng Vật lý trị liệu theo đúng quy trình.
 • Hướng dẫn, chỉ bảo và động viên người bệnh và gia đình người bệnh biết cách luyện tập tại nhà theo đúng kỹ thuật Vật lý trị liệu tại bệnh viện và đảm bảo an toàn.
 • Tiến hành công việc ghi chép đầy đủ quá trình chữa bệnh và điều trị của người bệnh vào phiếu theo dõi và phiếu chăm sóc vật lí trị liệu – phục hồi chức năng.
 • Hướng dẫn người bệnh thực hiện các bài tập vật lý trị liệu – phục hồi chức năng sau khi trải qua quá trình điều trị hoặc phẫu thuật.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu Cần Thơ năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu Cần Thơ năm 2018

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính

Năm 2018, để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu học tập ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu của các bạn trẻ cũng như góp phần đào tạo nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu chất lượng cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tiến hành tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu với thời gian học cực kỳ linh hoạt, phù hợp, có thể phù hợp với mọi đối tượng.

 • Hình thức tuyển sinh: Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác.
 • Vùng tuyển sinh: Trên toàn quốc.

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn tại các Trường Cao đẳng Y Dược và Đại học với các ngành học tương đương.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu cụ thể như sau:

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Quản trị kinh doanh, Tin học, Tài chính, Kế toán, Ngân hàng…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu sẽ có thời gian đào tạo là 12 tháng. Những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, Cao đẳng Dược, Trung cấp Dược, Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu sẽ có thời gian đào tạo là 10 tháng.

Sinh viên có thể lựa chọn các khung thời gian đào tạo khác nhau (các lớp học chính khóa hoặc các lớp ngoài giờ hành chính) khi tham gia học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu sao cho phù hợp với thời gian biểu của mình.

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi làm việc.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm tương đương.
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh: 02 bản.
 • Phiếu ĐKTS có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
 • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
 • Các giấy tờ thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn