Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

175

Để giúp thí sinh dễ dàng hơn trong việc đăng ký theo học, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Có rất nhiều bạn thí sinh thắc mắc không biết hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ cần chuẩn bị các giấy tờ gì, với thắc mắc này, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được hướng dẫn cụ thể như sau:

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín, chất lượng, những năm qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là môi trường đào tạo được đông đảo học sinh, phụ huynh tin tưởng, lựa chọn.

Nếu như những năm trước đây thì các thí sinh muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, tuy nhiên, từ năm 2017, quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ LĐTB&XH đã cho phép thí sinh theo học khối ngành Y Dược được phép liên thông lên các bậc học cao hơn chéo ngành chỉ cần đáp ứng điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Theo đó, thí sinh muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ sau khi tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Hộ sinh…thì cần phải đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông, thời gian đào tạo lấy chứng chỉ chuyển đổi là 03 tháng.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ với điều kiện thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ cần đảm bảo giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ cần phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • 1 phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của Trường.
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng).
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
  • Bốn ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được học tập những kiến thức chuyên sâu trong ngành Điều dưỡng, dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Không chỉ có vậy thí sinh sẽ được học tập và thực hành tại bệnh viện riêng của Nhà trường, đây chính là cơ hội hiếm có cho các thí sinh mà không phải tại cơ sở đào tạo ngành  Điều dưỡng nào cũng có được.

Thời gian, giờ học vô cùng linh hoạt, thí sinh có thể kết hợp vừa học vừa làm bởi Nhà trường có các lớp đào tạo vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh lựa chọn lớp học phù hợp với giờ giấc của bản thân.

Để có thể nâng cao trình độ cho bản thân mình, cũng như tạo cho mình cơ hội việc làm tốt nhất, thí sinh hãy gửi hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ: Số 21, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn