Hồ sơ và điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

79

Thí sinh có mong muốn chuyển đổi ngành Điều dưỡng ngoài việc đáp ứng được điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ thì còn phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết.

Hồ sơ và điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Hồ sơ và điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Xuân đã gửi thắc mắc về cho Ban tư vấn tuyển sinh, với câu hỏi “hồ sơ và điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ là gì?” của bạn Xuân, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Ngành Điều dưỡng ngày càng phát triển và đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong chu trình hoạt động chung của toàn ngành Y tế, đặc biệt là khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao. Có một sự thật không thể phủ nhận là ngày nay, nếu như không có sự hỗ trợ, giúp sức của cán bộ ngành Điều dưỡng thì bác sĩ dù có giỏi đến đâu cũng khó lòng mà hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Là ngành phát triển theo xu hướng của xã hội nên sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ có cơ hội tìm được nhiều việc làm hấp dẫn, đúng với chuyên môn với mức thu nhập khá cao.

Điều kiện học Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước, thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình đào tạo và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác, đồng thời không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Thời gian đào tạo: Tùy vào từng trường hợp người học cụ thể mà có khoảng thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng khác nhau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành Y Dược.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Là mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Bằng được cấp: Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Chuẩn bị hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Một bộ hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ cần phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có)

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thì có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 21, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn