Học lấy chứng chỉ chuyển đổi để liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tại Cần Thơ?

140

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh em muốn liên thông Cao đẳng xét nghiệm nhưng đang băn khoăn không biết địa chỉ đào tạo lấy chứng chỉ chuyển đổi ngành xét nghiệm ở đâu tại Cần Thơ.

Quy chế tuyển sinh liên thông Y Dược năm 2017

Quy chế tuyển sinh liên thông Y Dược năm 2017

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Hương đã gửi thắc mắc về cho Trường, với câu hỏi “học lấy chứng chỉ chuyển đổi để liên thông Cao đẳng xét nghiệm ở đâu tại Cần Thơ” của bạn, Ban tư vấn tuyển sinh xin được giải đáp như sau:

Quy chế tuyển sinh liên thông Y Dược năm 2017

Để tạo điều kiện cho sinh viên theo học ngành Y Dược có thể nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân và đáp ứng những đòi hỏi ngày càng cao của xã hội, từ năm 2017, Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh liên thông mới, theo đó, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh…) đều có thể liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ nếu như đáp ứng được điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông. Đây chính là một trong những điểm mới trong quy chế tuyển sinh liên thông năm nay.

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi uy tín, chuyên nghiệp tại Cần Thơ

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, khung thời gian đào tạo linh hoạt và mức học phí vô cùng phù hợp.

Điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh phải là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt và có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành lên Cao đẳng xét nghiệm thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Thí sinh là người liên thông Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ chéo ngành thì nhất định phải đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông, vậy địa chỉ đào tạo lấy chứng chỉ chuyển đổi ở đâu tại Cần Thơ?

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi uy tín, chuyên nghiệp tại Cần Thơ

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi uy tín, chuyên nghiệp tại Cần Thơ

Xin được trả lời rằng, địa chỉ đào tạo lấy chứng chỉ liên thông Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ uy tín, chất lượng mà bạn Hương có thể yên tâm theo học chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo và hồ sơ liên thông Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ

Thời gian liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức kỹ năng tay nghề để đáp ứng được công việc, đặc biệt, với chương trình đào tạo song song giữa lý thuyết với thực hành sẽ giúp sinh viên đảm bảo vũng vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, đáp ứng được tất cả các yêu cầu ngày càng cao của xã hội, ra trường tìm được việc làm ngay và làm được việc.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ là 1,3 năm.

Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp và hoàn thành chương trình đào tạo là bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành xét nghiệm. Sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như có đủ những tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Sinh viên có thể chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho mình, có các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Thời gian đào tạo và hồ sơ liên thông Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ

Thời gian đào tạo và hồ sơ liên thông Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017 gồm giấy tờ gì?

Thí sinh có nhu cầu tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017 chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản photo công chứng giấy khai sinh + chứng minh thư nhân dân.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn