Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ ra Trường có thể làm gì?

31

Khi nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của con người tăng cao thì ngành Xét nghiệm y học lại trở thành một trong những ngành học được nhiều người đăng ký theo học.

Ngành Xét nghiệm y học là gì?

Ngành Xét nghiệm y học là gì?

Ngành Xét nghiệm y học là gì?

Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm y học đang thể hiện sức hấp dẫn lớn đối với giới trẻ hiện nay bởi nó là một trong những ngành học có tính ứng dụng cao trong xu thế phát triển của xã hội hiện đại và không thể thiếu trong các cơ sở y tế. Nhất là trong thời điểm khoa học công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe không chỉ đơn thuần là khám chữa bệnh mà tập trung nhiều vào vấn đề phòng bệnh. Người Kỹ thuật viênXét nghiệm y học sẽ phải học những kiến thức, kỹ năng về thực hiện kiểm tra, giám sát các quy chế vô khuẩn, quy định về sử dụng hóa chất và sinh phẩm chuyên dụng và an toàn sinh học trong phòng thí nghiệm… Ngoài ra, theo học tại những Trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiêm y học có uy tín sinh viên còn được tạo điều kiện thực hành, thực tập bên cạnh lý thuyết với thời lượng rất lớn.

Học Liên thông Cao đẳng xét nghiệm ra Trường làm gì?

Theo thống kê nước ta có khoảng 22 bệnh viên đa khoa tuyến TW trực thuộc bộ Y tế, và gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực cùng khoảng hơn 65 bệnh viện chuyên khoa. Cùng với đó, các cơ sở y tế tư nhân như bệnh viện, phòng khám, phòng mạch tư nở rộ trong thời gian gần đây cũng mở ra nhiều cơ hội cho những bạn theo học ngành Xét nghiệm y học. Ngoài ra, sự thiếu hụt nhân lực ngành Xét nghiệm y học lại trở nên trầm trọng hơn khi các công ty của nước ngoài đang đẩy mạnh chiến lược đầu tư lâu dài tại Việt Nam. Tuy nhiên, chính thực tế này đã tạo ra các vị trí, việc làm phong phú cho cử nhân ngành Xét nghiệm y học, với mức lương khởi điểm hấp dẫn cùng với chế độ ưu đãi tốt.

Học Liên thông Cao đẳng xét nghiệm ra Trường làm gì?

Học Liên thông Cao đẳng xét nghiệm ra Trường làm gì?

Vai trò của Xét nghiệm y học trong công tác khám chữa bệnh thật sự là then chốt. Ngoài các vị trí công việc tốt tại các cơ quan như: Viện xét nghiệm tuyến Trung ương; phòng xét nghiệm tại các Viện vệ sinh dịch tễ, trung tập y tế dự phòng cấp tỉnh/huyện…bạn trẻ tốt nghiệp ngành này cũng có thể tham gia vào các cơ quan/tổ chức có hoạt động xét nghiệm liên quan đến môi trường, dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm…

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng xét nghiệm uy tín tại Cần Thơ

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng xét nghiệm nói riêng uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao với trang thiết bị hiện đại giúp các học viên theo học nắm vững được kiến thức và kỹ năng cao sau khi ra Trường.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Liên thông lên Cao đẳng Xét Nghiệm Cần Thơ gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm (theo mẫu của nhà trường);
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét Nghiệm hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề (trong trường hợp Liên thông chéo ngành) + Bản sao công chứng bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Thí sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi chuyển phát có bảo đảm qua đường bưu điện tới địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn