Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ ở đâu được thực hành tại bệnh viện?

26

Hiện tại có rất nhiều trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Cần Thơ nhưng lựa chọn Trường nào mới được học thực hành tay nghề trong bệnh viện?

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ

Trước bối cảnh phát triển của xã hội, con người mắc phải nhiều căn bệnh nguy hiểm thì ngành Xét nghiệm ra đời đóng vai trò vô cùng quan trọng và tích cực trong sự phát triển chung của toàn ngành Y tế. Để đáp ứng nhu cầu của người học thì từ năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ với điều kiện gồm: Người học chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm nói riêng và Cao đẳng Dược Cần Thơ, Cao đẳng Điều dưỡng…nói chung uy tín, chất lượng và xứng đáng để theo học.  Sinh viên không chỉ có cơ hội được học tập trong môi trường có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại mà còn được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao. Có cơ hội được thực hành tay nghề trong hệ thống bệnh viện liên kết với nhà Trường, đảm bảo sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề sau khi tốt nghiệp.

Tiềm năng phát triển rực rỡ của ngành Xét nghiệm Y học

Tiềm năng phát triển rực rỡ của ngành Xét nghiệm Y học

Tiềm năng phát triển rực rỡ của ngành Xét nghiệm Y học

Trong số rất nhiều ngành thì ngành Xét nghiệm Y Học là lĩnh vực có tiềm năng phát triển nhất trong thời gian sắp tới, theo những con số thống kê mới nhất của Bộ Y tế thì hiện nay trên cả nước có đến 22 bệnh viện trực thuộc Trung ương, 100 bệnh viện đa khoa trực thuộc tỉnh, hơn 65 bệnh viện chuyên khoa và hàng ngàn bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh tư nhân được mở ra … Điều này đồng nghĩa với việc cần rất nhiều nguồn nhân lực ngành Y tế nói chung và ngành Xét nghiệm Y Học nói riêng.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là bao lâu?

Khi học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thời gian đào tạo sẽ là 1,3 năm (đối với những thí sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chéo ngành thì cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi và thêm thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 03 tháng).

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Ngoài thời gian đào tạo rút gọn, nhà Trường đưa ra mức học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ tiết kiệm là 800.000 đồng/tháng. Đây là mức học phí hoàn toàn phù hợp bởi vì ngành Xét nghiệm đòi hỏi những trang thiết bị, hóa chất đắt tiền so với một số trường cùng hệ đào tạo. Những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ được trường hỗ trợ bằng những suất học bổng hàng năm hoặc vay vốn sinh viên nên học viên có thể yên tâm đăng ký học tập tại Trường.

Nếu có nguyện vọng học tập tại Trường thì thí sinh có thể gửi hồ sơ dự thi về văn phòng tuyển sinh trong giờ hành chính tại địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn