Học phí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ là bao nhiêu?

61

Ngoài chất lượng và môi trường đào tạo thì học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ là bao nhiêu là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm.

Học phí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ là bao nhiêu?

Học phí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ là bao nhiêu?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc “học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ là bao nhiêu?” của bạn Tuấn như sau:

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo giới trẻ cũng như mong muốn cung cấp nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm chất lượng đáp ứng nhu cầu của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Ngoài việc mang đến một chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên theo học thì nhà Trường còn thu hút sinh viên bởi mức học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ/Điều dưỡng/Xét nghiệm…vô cùng phù hợp chỉ với 800.000 đồng/tháng. Ngoài ra, để động viên tinh thần học tập của sinh viên thì nhà Trường còn đề ra rất nhiều chính sách an sinh – giáo dục, miễn giảm học phí dành cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ?

Thời gian Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Đây là khoảng thời gian ngắn hơn một nửa so với liên thông Đại học ngành Xét nghiệm. Bằng cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm. Sinh viên có thể tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ tiêu chí trong quy chế tuyển sinh sinh liên thông đề ra. Khung thời gian Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ có các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính, thứ 7, chủ nhật để tạo điều kiện cho thí sinh có thể vừa đi học, vừa đi làm.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ có phải thi không?

Nếu có mong muốn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ thì sinh viên sẽ phải thi 3 môn bao gồm: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Tuy nhiên, các đợt thi tuyển liên thông trung cấp lên cao đẳng tương đối nhẹ nhàng và không quá khó khăn nhằm tạo điều kiện cho người học được học thêm để bồi dưỡng kiến thức và nâng cao trình độ.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ tại Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm:

  • 01 phiếu đăng ký dự thi liên thông (theo mẫu của nhà Trường).
  • 02 Bản photo công chứng bằng Trung cấp Dược và bảng điểm tương ứng (có công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân người học.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Thí sinh đăng ký học nộp hồ sơ tại địa chỉ: Số 21, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn