Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng Cần Thơ là bao nhiêu?

44

Ngoài chất lượng đào tạo thì vấn đề cũng được đông đảo giới trẻ quan tâm khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ chính là mức học phí cao hay thấp?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ ở đâu chất lượng nhất?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ ở đâu chất lượng nhất?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ ở đâu chất lượng nhất?

Điều dưỡng nói riêng và các ngành Y Dược đều có chung đặc thù là liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của con người, chính vì đặc thù riêng biệt này mà đòi hỏi người học phải thực sự có kiến thức chuyên môn vững vàng và kỹ năng tay nghề cao, chỉ khi có kiến thức vững mới không gây ra sai lầm nghiêm trọng và tồn tại được với nghề.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chuyên nghiệp, chất lượng nhất chính là vấn đề dược nhiều người quan tâm. Xin được trả lời rằng, hiện nay, địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ chuyên nghiệp, chất lượng và xứng đáng để theo học nhất chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong số ít những ngôi trường đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành kỹ năng tay nghề, ngoài ra, nhà Trường còn có hệ thống sơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại với đầy đủ các giáo cụ trực quan, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiệt tình, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp ra Trường sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm để đáp ứng được hết yêu cầu công việc đặt ra.

Các bạn trẻ hiện nay nếu nuốn có chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất và dễ dàng tìm kiếm việc sau khi tốt nghiệp thì chỉ hãy theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ là bao nhiều?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ là bao nhiều?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ là bao nhiều?

Ngoài việc mang đến một chất lượng đào tạo tốt nhất cho người học thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đưa ra mức học phí thấp và vô cùng phù hợp với mọi đối tượng.

Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ là 800.000 đồng/tháng,

Ngoài mức học phí thấp thì mỗi năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn dành nhiều suất học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc hay những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để động viên, giúp đỡ các em trong quá trình học tập.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng (đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược…) và 20 tháng (đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe). Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng ngay để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Năm 2017, Bộ LĐTB&XH đưa ra phương án tuyển sinh mới, căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Những thí sinh đủ điều kiện để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ chỉ cần chuẩn bị hồ sơ với các giấy tờ quan trọng cần thiết sau:

  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + học bạ THPT.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên hệ của người nhận.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Bản photo công chứng giấy khai sinh + Chứng minh thư nhân dân.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh được quyền ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi chuẩn bị xong thì gửi về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn