Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ là bao nhiêu?

57

Có rất nhiều thí sinh băn khoăn không biết mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao nhiêu.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ

Ngày nay, để chuyển đổi ngành nghề và nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm thì nhiều người đã lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ. Ngoài chất lượng đào tạo thì người học lại quan tâm đến mức học phí cao hay thấp. Để giải đáp thắc mắc của các bạn trẻ, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ

Khi nhu cầu cần được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người tăng cao thì ngành Điều dưỡng lại càng đóng vai trò quan trọng không thể thiếu được trong chu trình hoạt động của toàn ngành Y tế. Người Điều dưỡng viên có vai trò, nhiệm vụ trợ giúp các bác sĩ trong việc theo dõi, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trong quá trình sử dụng thuốc và điều trị bệnh.

Để giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Để tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên với mức học phí hợp lý. Nhà trường đưa ra nhiều chính sách để hỗ trợ học phí cho sinh viên. Theo đó thì mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ được áp dụng hiện nay là 800.000 đồng/tháng, học phí thu theo kỳ, mỗi kỳ là 5 tháng.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ

Với mức học phí tối thiểu như vậy, sinh viên được học tập và nghiên cứu trong ngôi trường có phòng học, trang thiết bị hiện đại, có bệnh viện riêng để thực hành, có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn đầy kinh nghiệm. Do vậy bạn có thể hoàn toàn  có thể yên tâm đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ tại Trường.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức như các chuyên ngành kinh tế hay kỹ thuât…

Nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên có thể thuận lợi nhất trong quá trình học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật, điều này giúp những học viên có thể duy trì tốt các công việc hiện tại và có thể vừa học vừa làm.

Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nếu có mong muốn cũng có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ, liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ tốt nhất tại Cần Thơ

Một trong những trường có địa chỉ uy tín thí sinh có thể an tâm lựa chọn để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường là một trong số ít trường có uy tín, đảm bảo chất lượng đào tạo Y Dược theo chuẩn của Bộ Y tế với mức học phí tiết kiệm.. Theo học tại đây sinh viên không những được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn ngành Dược mà còn được đào tạo kỹ năng tay nghề thực tế tại bệnh viện để đảm bảo chất lượng đầu ra sau khi tốt nghiệp.

Để mở ra cơ hội cho mình thí sinh không nên bỏ qua cơ hội lần này. Hiện tại Trường vẫn nhận hồ sơ của các thí sinh. Thí sinh có nguyện vọng học tại Trường gửi hồ sơ theo địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn