Học Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ có phải là lựa chọn đúng đắn?

14

Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là một trong những ngành nghề hứa hẹn có thể mang lại nhiều cơ hội việc làm và một tương lai sáng lạn cho người học.

Học Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ có phải là lựa chọn đúng đắn?

Học Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ có phải là lựa chọn đúng đắn?

Đam mê theo học ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là ước muốn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, tuy nhiên đối với những người có lực học có hạn thì sẽ phải làm gì, lựa chọn như nào để vẫn có thể theo đuổi giấc mơ của mình, nếu như không thi đỗ vào các Trường Đại học đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm thì hoàn toàn có thể lựa chọn học Trung cấp hoặc Cao đẳng, chỉ cần có chuyên môn vững, tay nghề cao thì chẳng bao giờ phải lo thất nghiệp, thiếu việc làm.

Thực trạng ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Trong những năm qua,ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học đã khẳng định được tầm quan trọng trong việc phát hiện, chẩn đoán điều trị và tiên lượng bệnh. Hiện nay với số lượng người bệnh ngày càng tăng nhanh chóng thì các bệnh viện, cơ sở y tế liên tục mở rộng và xây dựng. Theo thống kê cả nước hiện có khoảng 22 bệnh viện đa khoa tuyến Trung ương trực thuộc bộ Y tế, và gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực cùng khoảng hơn 65 bệnh viện chuyên khoa. Chính vì thế, ngành xét nghiệm y học trong thời gian tới là một ngành học hấp dẫn với nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường. Chính vì nhu cầu về nguồn nhân lực rất lớn nên sinh viên theo học Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm hay Đại học chỉ cần có trình độ chuyên môn cao, kiến thức tốt là hoàn toàn có thể kiếm cho mình một công việc ưng ý, đúng với chuyên môn được học.

Thực trạng ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Thực trạng ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Học Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Y học ở đâu tại Cần Thơ?

Một trong những yếu tố góp phần quan trọng vào chất lượng sinh viên khi ra trường chính là môi trường đào tạo. Vì vậy để có được những kiến thức chuyên ngành Xét nghiệm Y học vững chắc thì thí sinh cần tìm cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng. Hiện nay, địa chỉ xứng đáng để các bạn trẻ trao gửi niềm tin tại Cần Thơ nhất chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sinh viên theo học tại đây sẽ được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, môi trường học tập khang trang với các phòng học, phòng thí nghiệm tiện nghi và có đầy đủ giáo cụ trực quan cho các em học tập, chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường sẽ giúp các em làm quen với nghề và nắm vững kiến thức ngày từ khi còn ngồi trên ghế nhà Trường.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Cần Thơ với hình thức xét tuyển các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp hệ chính quy chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm và có thể tiếp tục Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Thí sinh yêu thích và có mong muốn theo học ngành Kỹ thuật Xét nghiệm cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với các giấy tờ cần thiết như:

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ năm 2018

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ năm 2018

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 và ảnh 4×6 được chụp trong thời gian gần nhất đựng trong phong bì có dán sẵn tem và địa chỉ người nhận.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ chuẩn bị xong có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn