Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

326

Để thí sinh thuận lợi hơn trong quá trình đăng ký xét tuyển, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Trong xã hội, ngành Dược luôn được đánh giá là ngành nghề quan trọng và mang đến rất nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Để đáp ứng nhu cầu được hết chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng phục vụ quá trình phát triển của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ trên phạm vi cả nước với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 hệ đào tạo chính quy năm 2017 theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Theo đó, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ chỉ cần thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT, thí sinh là người có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Khi nào trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017?

Để đảm bảo thời gian tuyển sinh, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ vào 2 đợt chính:

  • Xét tuyển đợt 1: Từ ngày 20/4/2017, đây là mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Xét tuyển đợt 2: Từ ngày 01/07, đây là mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.

Ngoài ra, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn tổ chức các đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung để dành cơ hội cho các thí sinh đăng ký xét tuyển muộn.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ là 3 năm. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược và được phép liên thông Đại học Y Dược nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

Xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách, đối tượng được hưởng ưu tiên).

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ thì gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường tại địa chỉ: Số 21 Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn