Hướng dẫn đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Cần Thơ năm 2017

18

Điều dưỡng viên là nghề cao quý,  cán bộ Điều Dưỡng là nguồn lực chủ chốt trong công tác chăm sóc và phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân thậm chí học còn là người trực tiếp lắng nghe tâm sự và phản hồi của người dân.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng khi nào?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng khi nào?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng khi nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu cả nước đạt chuẩn của Bộ Y tế và được đông đảo sinh viên trên cả nước theo học. Đáp ứng nhu cầu học Văn bằng 2 của những người đã đi làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ với thời gian học vào cuối tuần (Thứ 7 & Chủ Nhật). Với khung thời gian học linh hoạt như vậy, người học có thể sắp xếp công việc, lựa chọn cho mình khung giờ phù hợp để có thể vừa đi học vừa đi làm.

Khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng ngoài giờ hành chính, sinh viên sẽ được đào tạo hướng dẫn trong môi trường giảng dạy chuyên nghiệp không những chuyên sâu về kiến thức mà còn nâng cao kĩ năng thực hành. Trường cung cấp đầy đủ trang thiết bị hiện đại để để sinh viên có cơ hội nâng cao kĩ năng, kinh nghiệm, đồng thời đội ngũ giảng viên có kiến thức và kinh nghiệm lâu năm dẫn dắt, giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên trong quá trình học tập. Bởi vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tốt nhất cho các sinh viên theo học tại Cần Thơ hiện nay.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng như thế nào?

Bên cạnh việc học thì học phí luôn là vấn đề mà nhiều thí sinh theo học Y Dược đặc biệt quan tâm, đối với nhóm ngành Y Dược nói chung và các ngành khác nói riêng là ngành học đặc thù, bởi vậy, sinh viên theo học ngành này muốn giỏi có kỹ năng tay nghề tốt bắt buộc phải được thực hành thực tập liên tục do đó khiến cho mức học phí nhóm ngành Cao đẳng Y Dược luôn cao hơn so với các nhóm ngành khác như xã hội, tài chính….Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang áp dụng mức học phí đối với Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng là 800.000/tháng, đây được đánh giá là mức học phí phù hợp đối với mọi đối tượng thí sinh.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng như thế nào?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng như thế nào?

Bên cạnh mức học phí phù hợp thì sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Cần Thơ còn được đào tạo đầy đủ về các kiến thức kĩ năng chăm sóc sức khỏe. Các kiến thức về dụng cụ y khoa, được thực tập tại các bệnh viện để nâng cao kĩ năng kinh nghiệm. Không chỉ vậy sinh viên hoàn thành khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng sẽ có cơ hội làm việc ở các cơ sở y tế, bệnh viện, … nhờ đó giúp nâng cao thu nhập, cải thiện kinh tế của bản thân mình….

Hạn cuối nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Cần Thơ năm 2017

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở các lớp tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng, thí sinh muốn theo học có thể đăng ký vào bất kỳ thời gian nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ. Nhà trường sẽ nhận hồ sơ đến hết ngày 15/12/2017, thí sinh muốn theo học nên nộp hồ sơ sớm để nhanh chóng được các thầy cô hướng dẫn các thủ tục nhập học.

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký với các giấy tờ cần thiết như sau:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Văn bẳng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng: Số 21 đường CMT8, An Thới, Bình Thủy, TP Cần Thơ. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0993 821 821 – 0932 821 821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn