Hướng dẫn đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 bổ sung nhanh chóng nhất

1193

Thí sinh sẽ bắt đầu đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung từ ngày 13/8, những lưu ý về thời gian và các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xét tuyển sẽ giúp thí sinh dễ dàng hơn trong quá trình đăng ký xét tuyển.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 bổ sung nhanh chóng nhất

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 bổ sung nhanh chóng nhất

Để có thể đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung thì thí sinh cần phải có phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung theo mẫu của nhà Trường.

Tại các mục của phiếu đăng ký xét tuyển như họ và tên, giới tính, ngày tháng năm sinh thì bắt buộc thí sinh phải ghi chính xác như trong giấy khai sinh. Số báo danh hoặc số chứng minh dân dân phải ghi chính xác và thống nhất với thông tin trong hồ sơ đăng ký dự thi.

Thí sinh không nhất thiết phải đăng ký tất cả các nguyện vọng có trong phiếu nếu như không có nhu cầu. Bên cạnh phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung thì thí sinh cũng cần phải có các giấy tờ như bản photocoppy giấy chứng nhận kết quả thi THPT năm 2017 được công chứng xác nhận, bản sao các giấy tờ ưu tiên nếu có; bản sao chứng minh nhân dân, bản sao hộ khẩu nếu thí sinh có hộ khẩu thường trú trên 18 tháng tại khu vực hoặc xã đặc biệt khó khăn.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung theo 3 phương thức là nộp hồ sơ trực tiếp tại nơi mình đăng ký, nộp qua đường bưu điện hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến. Sau khi đăng ký thì thí sinh cần phải theo dõi thông tin của mình trên chính website của nhà Trường để tránh thất lạc hồ sơ. Lệ phí xét tuyển theo quy định thường là 30.000 đồng/bộ hồ sơ.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Cần Thơ miễn 100% học phí năm 2017

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Cần Thơ miễn 100% học phí năm 2017

Sau khi biết được kết quả xét tuyển nguyện vọng bổ sung nếu đỗ thì thí sinh phải xác nhận nhập học bằng cách nộp về trường bản chính giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia năm 2017.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Cần Thơ miễn 100% học phí năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học Cần Thơ với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Không chỉ mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho người học mà thí sinh theo học Cao đẳng Y Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được hưởng rất nhiều chế độ chính sách an sinh – giáo dục miễn giảm học phí cho thí sinh thuộc các đối tượng đăng ký học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Xét nghiệm Y học tại TP. Cần Thơ như:

  • Thí sinh có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và sẽ tài trợ học phí 100% học phí năm 2017.
  • Những thí sinh trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A (Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh) được miễn 100% học phí năm 2017.
  • Nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT thì sẽ được miễn 50% học phí năm 2017.
  • Thí sinh sẽ được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá, miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2017.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên trang website của nhà Trường

Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên trang website của nhà Trường

Thí sinh có mong muốn theo học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường hoặc gián tiếp qua đường bưu điện hoặc đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Dược Cần Thơ trực tuyến trên website của nhà Trường tại: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn