Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ cần đảm bảo điều kiện gì?

28

Để đảm bảo chất lượng đầu vào, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu thí sinh phải đáp ứng được các điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ khi đăng ký dự thi.

Những đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ?

Những đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ?

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ ngành Điều dưỡng nói riêng và cán bộ ngành Y Dược nói chung là việc làm cần thiết và quan trọng giúp họ nhanh chóng tiếp cận được với những trang thiết bị, phương tiện hiện đại trong Y học.

Từ năm 2017, để tạo điều kiện cho các thí sinh theo học ngành Y Dược nâng cao trình độ chuyên môn của mình, Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, theo đó, tất cả các bạn trẻ có đam mê và theo học Trung cấp Y Dược thì đều có thể liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông và có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.

Căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, học phí đào tạo vô cùng phù hợp.

Thời gian và hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Thời gian và hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng được các điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ mà nhà Trường đề ra, cụ thể:

  • Thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe.
  • Có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.
  • Trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Thời gian và hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Thí sinh theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trải qua thời gian đào tạo là 1,3 năm. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng sau khi kết thúc chương trình đào tạo và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm cho mình, nâng cao mức thu nhập và trình độ chuyên môn nếu có đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Sinh viên có thể chọn các lớp học ngoài giờ hành chính (cả ngày lớp thứ 7, chủ nhật) để thuận tiện cho việc vừa đi làm vừa đi học.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Ngoài chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ, Nhà Trường còn có nhiều chương trình đào tạo khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ, Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ…với thời gian đào tạo ngắn và chi phí tiết kiệm.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 sẽ phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết như:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.

Bạn là người yêu thích lĩnh vực Y – Dược và đang có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017 hãy chuẩn bị hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017 và gửi về địa chỉ: Số 21, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn