Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ để dễ dàng tìm kiếm việc làm

53

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là việc làm cần thiết và tất yếu nếu người Điều dưỡng viên muốn dễ dàng tìm kiếm việc làm với mức thu nhập hấp dẫn sau khi ra Trường.

Mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm khi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm khi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm khi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là vì hiện nay, ngành nghề có khả năng mang nhiều cơ hội việc làm ổn định hấp dẫn cho thí sinh sau khi tốt nghiệp chính là các ngành Y Dược chứ không phải là các ngành kinh tế, công thương hay báo chí.

Mặt khác, trong bối cảnh dân số trở nên già hóa và con người ngày càng phải đối mặt với các căn bệnh nguy hiểm thì vấn đề đặt ra là phải bổ sung nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng nói riêng và cán bộ ngành Y Dược nói chung. Ngày nay, số lượng Điều dưỡng viên có trình độ Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam chỉ đạt khoảng 30%, điều này đòi hỏi nhà nước cần phải có thêm nhiều chính sách thu hút nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng hơn nữa, bao gồm cả chính sách về cơ hội việc làm và mức lương của người Điều dưỡng viên.

Sự thiếu hụt về nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng một mặt tạo ra áp lực cho ngành Y tế nhưng mặt khác lại là điều kiện để mang lại những cơ hội việc làm ổn định, hấp dẫn cho người học sau khi tốt nghiệp ra Trường. Tuy nhiên, để nắm chắc cơ hội việc làm cho bản thân thì các bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp Y Dược hãy tiếp tục liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ để nâng cao giá trị bằng cấp cho bản thân và dễ dàng tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ với điều kiện thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe. Trong trường hợp thí sinh là người liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (thời gian đào tạo là 03 tháng). Đây là một trong những điểm mới trong quy chế tuyển sinh liên thông, cũng là cơ hội giúp cho các bạn trẻ có đam mê với ngành Y Dược có thể nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng tay nghề để dễ dàng tìm kiếm việc làm.

Thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ là 1,3 năm. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Để tạo điều kiện cho sinh viên theo học thì nhà Trường có các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính, sinh viên có thể chọn học vào buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017 cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Nếu bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, đáp ứng các điều kiện tuyển sinh liên thông của Nhà Trường đề ra thì hãy nộp hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017 về địa chỉ: Số 21, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn