Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ ngoài giờ hành chính

33

Thí sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể lựa chọn khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính để đảm bảo vừa đi học, vừa đi làm.

Khung thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ linh hoạt

Khung thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ linh hoạt

Khung thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ linh hoạt

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng nhiều bạn trẻ đã lựa chọn tiếp tục Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ để nâng cao trình độ chuyên môn kiến thức cho bản thân mình và mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm.

Thấu hiểu được điều đó, năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ LĐTB&XH đề ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông), thí sinh có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Mặc dù Quy định tuyển sinh đã có sự đổi mới nhưng hiện nay, con đường liên thông Cao đẳng Điều dưỡng của nhiều bạn trẻ vẫn bị cản trở bởi phần lớn những người có nhu cầu liên thông Điều dưỡng đều là những người đã tốt nghiệp các ngành nghề nào đó và đang đi làm, đa số người học đều sợ thời gian học và thời gian đi làm bị trùng, không đảm bảo được chất lượng. Chia sẻ về vấn đề này, bạn Nga (hiện đang là sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur) tâm sự: Công việc tại bệnh viện của tôi hiện tại không quá vất vả, tôi muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để có thêm kỹ năng làm việc và có thể chăm sóc cho gia đình của mình. Chính vì sợ thời gian học sẽ ảnh hưởng tới công việc hiện tại và chất lượng việc học nên tôi đã bỏ phí khá nhiều thời gian mà chưa giám đăng ký, tuy nhiên, sau khi biết thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur linh hoạt nên rất yên tâm, đôi đã đăng ký và hiện tại đang theo học tại đây rồi”.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ bao lâu?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ bao lâu?

Khung thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vô cùng linh hoạt, thí sinh có thể chọn học khung thời gian ngoài giờ hành chính (cả ngày thứ 7, chủ nhật) để có thể đảm bảo vừa đi học vừa đi làm.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ bao lâu?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ cũng giống như liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng xét nghiệm là 1,3 năm. Với khung thời gian đào tạo linh hoạt và mức học phí phù hợp, sinh viên sau khi kết thúc chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và có thể tiếp tục liên thông Đại học Điều dưỡng nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Ngoài đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của các thí sinh muốn theo đuổi đam mê ngành Dược. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chương trình đào tạo Y Dược như:  Đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy; Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Xét nghiệm/ Điều dưỡng…phù hợp với nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Một bộ hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT, 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Điều dưỡng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT, 01 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • Chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác ngoài ngành Điều dưỡng).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận để trường liên hệ khi cần.

Bạn đọc có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ: Số 21, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn