Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ phù hợp xu thế phát triển của xã hội

13

Ngày nay, sinh viên Trung cấp Điều dưỡng nếu như muốn mở rộng cơ hội việc làm và nâng cao trình độ thì bắt buộc phải Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp với nhu cầu của xã hội

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp với nhu cầu của xã hội

Khi yêu cầu, đòi hỏi về chất lượng chăm sóc và khám chữa bệnh của con người tăng cao thì trình độ của những người làm trong ngành Y Dược theo đó cũng cần phải được tăng lên, trình độ Trung cấp lúc này khó có thể đáp ứng được hết nhu cầu của các cơ sở y tế bệnh viện thì việc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm là việc làm cần thiết và tất yếu.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp với nhu cầu của xã hội

Hiện nay trên nhiều nơi trên cả nước, yêu cầu tuyển dụng cán bộ Y tế Việt Nam đã thay đổi từ khi liên Bộ Nội vụ và Bộ Y tế ban hành thông tư 26 và 27 quy định tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp nhằm chuẩn hóa đội ngũ viên chức chuyên môn y tế đã khiến không chỉ các cơ sở Y tế công lập ngày ngay cả các Bệnh viện tư cũng hướng tới chỉ tuyển dụng cán bộ, nhân viên Y tế có trình độ Cao đẳng trở lên vì lo ngại người bệnh sẽ cho rằng Bệnh viện sử dụng cán bộ trình độ Trung cấp thì chất lượng sẽ không đạt chuẩn. Chính vì lý do đó mà ngày này, sinh viên theo học ngành Điều dưỡng hệ Trung cấp bắt buộc phải Liên thông lên Cao đẳng, Đại học để chuẩn hóa trình độ, phát triển bản thân và không bị tụt lại so với sự phát triển chung của xã hội.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Tất cả thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ để nâng cao trình độ bằng cấp và giá trị bản thân, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm thì có thể đăng ký dự thi lại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2017, để đáp ứng nhu cầu của người học, nhà Trường thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ với hình thức thi tuyển tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thời gian Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ là 1,3 năm. Trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng Liên thông chéo ngành (từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Điều dưỡng) thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông (thời gian đào tạo là 03 tháng). Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng và có thể tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ học Liên thông Cao Đẳng Điều dưỡng Cần Thơ gồm giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ học Liên thông Cao Đẳng Điều dưỡng Cần Thơ gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ học Liên thông Cao Đẳng Điều dưỡng Cần Thơ gồm giấy tờ gì?

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp (có công chứng) + Bản sao bảng điểm trung cấp Dược (có công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 (được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin cá nhân của người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ gửi hồ sơ trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn