Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ từ Trung cấp Y sĩ đa khoa trong vòng mấy năm?

36

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa em muốn tiếp tục Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ nhưng không biết thời gian đào tạo trong vòng mấy năm?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ từ Trung cấp Y sĩ đa khoa

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ từ Trung cấp Y sĩ đa khoa

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Nga đã gửi thắc mắc về cho nhà Trường, với câu hỏi “Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ từ Trung cấp Y sĩ đa khoa trong vòng mấy năm?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ từ Trung cấp Y sĩ đa khoa

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cần Thơ với hình thức thi tuyển, điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng yêu cầu thí sinh là người có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Trong trường hợp thí sinh Liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Căn cứ vào đó, bạn Nga đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa thì hoàn toàn có đủ điều kiện để đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường nếu như đáp ứng đủ điều kiện là có bằng tốt nghiệp và có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông. Thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 03 tháng, thí sinh có thể học ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ từ Trung cấp Y sĩ đa khoa trong vòng 1,3 năm (thêm 3 tháng học lấy chứng chỉ chuyển đổi). Thí sinh có thể chọn học các lớp ngoài giờ hành chính vào thứ 7, chủ nhật sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ chất lượng

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ chất lượng

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ chất lượng

Nếu muốn theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và các ngành Cao đẳng Dược/Điều dưỡng, xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm…thì bạn hãy chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là địa chỉ được đông đảo giới trẻ tin tưởng theo học hiện nay. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là vì đây là môi trường có chất lượng đào tạo uy tín, chất lượng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, giáo cụ trực quan để phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu của sinh viên.

Mặt khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng để sinh viên có cơ hội được thực hành thực tế, cộng thêm sự giảng dạy, truyền thụ kiến thức của đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo bài bản có sự kết hợp giữa lý thuyết với thực hành đảm bảo sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, đáp ứng được đòi hỏi của xã hội sau khi ra Trường.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Bạn Nga và các bạn trẻ có mong muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết sau trong hồ sơ đăng ký xét tuyển:

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn