Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng rộng mở cơ hội định cư ở nước ngoài

26

Tại các nước phát triển như Đức, Nhật, Mỹ thì Điều dưỡng viên là một trong những ngành nghề cần được bổ sung nguồn nhân lực và mang lại nhiều cơ hội việc làm nhất cho người học.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp với nhu cầu của xã hội

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp với nhu cầu của xã hội

Tầm quan trọng của người Điều dưỡng viên

Từ năm 1990, để khẳng định tầm quan trọng của ngành Điều dưỡng, Tổ chức Y tế thế giới WHO đã công nhận Điều dưỡng là ngành nghề độc lập và có vai trò không thể thiếu trong chu trình hoạt động của toàn ngành Y tế. Vì vậy ngành Điều dưỡng ngày càng trở lên độc lập đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong ngành Y tế.

Cùng với về đề sức khỏe của con người bị đe dọa thì việc nâng cao số lượng và chất lượng của nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng nói riêng và toàn ngành Y tế nói chung là không thể thiếu. Một số nước phát triển do không thu hút được người học ngành Điều dưỡng nên tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực càng trở nên trầm trọng và khiến các nước này phải thu hút nguồn nhân lực từ nước ngoài. Điều này mở ra những cơ hội phát triển, định cư ở nước ngoài cho những ai đang theo học Cao đẳng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng rộng mở cơ hội định cư ở nước ngoài

Công việc của Điều Dưỡng viên thường là hỗ trợ các bác sĩ trong quá trình điều trị bệnh nhân, sự phân biệt này tương đối lớn và thường những bệnh nhân sẽ coi trọng bác sĩ hơn là y tá.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Tuy nhiên áp lực công việc của Điều Dưỡng viên là tương đối lớn. Họ luôn phải biết lắng nghe, quan tâm và an ủi người bệnh, động viên người bệnh cố gắng vượt qua bệnh tật. Tuy nhiên với mức độ làm việc liên tục thì đây là áp lực rất lớn đối với người điều dưỡng. Ngoài ra một phần khó khăn cũng đến từ việc Điều Dưỡng viên thường tiếp xúc với máu, mùi nồng của thuốc và cũng như những chất bẩn từ người bệnh và họ sợ khi nhìn thấy những điều đó khiến việc xử lý các tình huống trở nên khó khăn. Từ những nguyên nhân trên nên đa phần những người dân tại các nước này rất ít chọn ngành Điều dưỡng. Tuy nhiên đối với những sinh viên ở các nước đang phát triển lại là một cơ hội của sinh viên các nước đang phát triển. tại các nước phát triển với sự thiếu hụt nhân lực như vậy nên họ luôn có những chính sách ưu tiên cho sinh viên ngành Điều dưỡng học tập, làm việc cũng như định cư tại nước sở tại.

Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng ở đâu tại Cần Thơ?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhiều năm qua là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy được nhiều phụ huynh và học sinh tin tường lựa chọn. Chương trình đào tạo cập nhật những tiến bộ của Y học hiện đại, được đào tạo bài bản bởi đội ngũ giáo viên giỏi giàu kinh nghiệm chuyên môn và nhiệt tình trong công tác giảng dạy.

Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng ở đâu tại Cần Thơ?

Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng ở đâu tại Cần Thơ?

Ngoài ra với chương trình đào tạo lý thuyết song song với thực hành và đào tạo theo mô hình trường học – bệnh viên sẽ giúp sinh viên “Sâu  Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”. Để đáp ứng nhu cầu học tập của giới trẻ, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ với hình thức thi tuyển tất cả các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thí sinh yêu thích và mong muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ cần thiết và gửi về nhà Trường theo địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn