Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ có giới hạn độ tuổi không?

29

Tôi đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược được 15 năm, hiện tại tôi muốn tiếp tục Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ thì có được không, có bị giới hạn độ tuổi không?

Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ có giới hạn độ tuổi không?

Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ có giới hạn độ tuổi không?

Liên thông Cao đẳng Dược hay các ngành nghề khác là một trong những hình thức đào tạo giúp thí sinh nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp. Với thắc mắc “Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ có giới hạn độ tuổi không?” của bạn Minh, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp như sau:

Quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ

Để đáp ứng được tất cả nhu cầu của người học, từ năm 2017 Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới cho phép tất cả các thí sinh theo học Trung cấp Y Dược nếu có mong muốn thì đều có thể Liên thông Cao đẳng để nâng cao trình độ chuyên môn. Căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 với hình thức thi tuyển tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, thí sinh có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Như vậy, quy định tuyển sinh mà nhà Trường đề ra chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược chứ không quy định về giới hạn độ tuổi nên bạn Minh hoàn toàn có thể đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu như có mong muốn.

Quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ

Quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ

Thời gian đào tạo và hồ sơ dự thi Cao đẳng Dược Cần Thơ

Thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ hệ Liên thông là 1.3 năm. Trong trường hợp người học thuộc đối tượng Liên thông chéo ngành thì cần đáp ứng điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông (thời gian học lấy chứng chỉ là 03 tháng, thí sinh có thể học ngay tại Trường. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược. Thí sinh có thể tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển sinh Liên thông mà Bộ đề ra.

Học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ là 800.000 đồng/tháng. Thí sinh có thể chọn học khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính (cả ngày thứ 7, chủ nhật) sao cho không làm ảnh hưởng đến công việc đang làm hiện tại.

Hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của trường;
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. Mặt sau ảnh thí sinh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên, thí sinh có nhu cầu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ có thể nộp trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn