Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ có lớp đào tạo vào cuối tuần không?

49

Hiện tại em đang làm việc tại phòng khám nhưng lại muốn liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ, không biết Trường có lớp đào tạo buổi tối không ạ?

Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ có lớp đào tạo vào cuối tuần không?

Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ có lớp đào tạo vào cuối tuần không?

Có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn, thắc mắc của bạn Minh cũng chính là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, với câu hỏi “liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ có lớp đào tạo vào cuối tuần không?” của bạn, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ trên cả nước

Nhu cầu được học tập để nâng cao chất lượng và trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp của mỗi người nói chung và sinh viên ngành Dược nói riêng là vô cùng lớn, chính vì thế mà ngày nay, đã có rất nhiều bạn trẻ có mong muốn theo học liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mặt khác, để tạo điều kiện cho sinh viên theo học ngành Y Dược có thể nâng cao chất lượng của bản thân và thỏa mãn niềm đam mê học tập, năm 2017, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã để ra quy chế tuyển sinh mới cho phép thí sinh theo học ngành Y Dược có thể liên thông chéo ngành chỉ cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Cần Thơ thông báo tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 trên phạm vi cả nước, điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với các thí sinh liên thông Cao đẳng chéo ngành), thí sinh là người có sức khỏe tốt, lí lịch trong sạch.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ trên cả nước

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ trên cả nước

Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ có lớp học buổi tối hay không?

Để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở thêm các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính. Theo đó, sinh viên nếu không thể theo học các lớp chính khóa thì có thể lựa chọn các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính (cả ngày thứ 7, chủ nhật) sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Bạn Minh thân mến! theo học liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn học các lớp ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7, chủ nhật để đảm bảo vừa có thể đi học, vừa đi làm nhé.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là là 1,3 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ Nhà Trường cấp bằng Cao đẳng Dược và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu như đáp ứng được các quy định trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Thí sinh có thể lựa chọn học các chương trình đào tạo khác để theo đuổi giấc mơ Y Dược của mình tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như: Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng/Dược/Xét nghiệm, đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ/Dược/Xét nghiệm…

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Giấy tờ cần thiết trong hồ sơ liên thông thông Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm:

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

  • Phiếu đăng ký thi tuyển liên thông theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương có công chứng.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh liên thông chéo ngành.
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị sau gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn