Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ nên chọn trường nào?

37

Chọn lựa được địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ chất lượng, đảm bảo uy tín sẽ giúp con đường học vấn đạt kết quả cao, dễ dàng chạm tới thành công hơn.

Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ nên chọn trường nào?

Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ nên chọn trường nào?

Nếu các bạn đang có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược tại Cần Thơ nhưng chưa tìm được địa chỉ đào tạo xứng đáng để theo học thì đừng chần chừ gì nữa, hãy chuẩn bị ngay một bộ hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thực trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược

Theo thống kế thì tỷ lệ Dược sĩ/dân số tại Việt Nam thuộc hàng thấp nhất trên thếp giới, chỉ có khoảng 0,8 người/10.000 người dân, điều này một mặt tạo ra áp lực đối với ngành Y Dược, một mặt mở ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho các bạn trẻ theo học ngành Dược.

Tuy nhà nước đã chú trọng đến công tác đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Dược nhưng số lượng Dược sĩ hiện nay vẫn còn đang rất yếu về chất lượng, thiếu về số lượng. Nhận thấy được tiềm năng phát triển vô cùng lớn này, rất nhiều thí sinh có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành Sức khỏe đã đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ với mong muốn nâng cao trình độ của mình cũng như tìm kiếm một công việc với một mức thu nhập lý tưởng.

Thực trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược

Thực trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược

Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ nên chọn trường nào?

Ngành Dược tuy thiếu nguồn nhân lực trầm trọng nhưng tại sao vẫn có rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ, Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ thậm chí là tốt nghiệp Đại học Dược ở những ngôi trường danh tiếng nhưng vẫn không thể tìm được cho mình một công việc phù hợp?

Lý do chính là các sinh viên này đã không tìm được cho mình một ngôi trường chất lượng để có thể theo học, học đúng ngành, nhưng không đúng trường, sinh viên vẫn thất nghiệp là điều hiển nhiên. Chia sẻ về vấn đề này, Dược sĩ Đặng Nam Anh (Giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ) cho rằng, ngày nay, Dược sĩ ra trường có làm được việc hay không phụ thuộc vào cố gắng nỗ lực của sinh viên đó cũng như môi trường học tập mà sinh viên đó theo học trong suốt những năm ngồi trên ghế giảng đường.

Chính vì thế mà khi bạn đã xác định được tầm quan trọng của việc chọn trường để theo học Liên thông Cao đẳng Dược thì sẽ đến lúc đi tìm một ngôi trường uy tín, chất lượng để có thể theo học Liên thông Cao đẳng Dược một cách tốt nhất. Ngôi trường xứng đáng để bạn theo học phải đáp ứng được các điều kiện sau:

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

  • Có môi trường tốt cho sinh viên học thực hành, thực tập rèn luyện kỹ năng tay nghề của bản thân.
  • Chương trình đào tạo chuẩn của Bộ y tế, tập chung nhiều đến rèn luyện kỹ năng tay nghề cho sinh viên.
  • Có những chính sách an sinh hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố trên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một trong số ít những trường chuyên đào tạo Cao đẳng Y Dược làm được những điều như thế. Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường đã khẳng định được tên tuổi cũng như khẳng định được thương hiệu của sinh viên ngành Dược khi theo học tại trường. Chẳng cần nói gì nhiều, chỉ cần nhìn đến con số gần 98% sinh viên sau khi học tập Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm,…đã đủ nói lên chất lượng cũng như sự uy tín của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ có thể nộp hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn