Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ từ Trung cấp Hộ sinh cần điều kiện gì?

31

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh được 3 năm và giời muốn tiếp tục Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ thì cần đảm bảo điều kiện gì ạ?

Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ từ Trung cấp Hộ sinh cần điều kiện gì?

Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ từ Trung cấp Hộ sinh cần điều kiện gì?

Có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn con đường Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ để mở rộng thêm cơ hội việc làm cho bản thân, với thắc mắc “Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ từ Trung cấp Hộ sinh cần điều kiện gì?” của bạn Hoa, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Nếu như những năm trước quy chế tuyển sinh liên thông chỉ cho phép thí sinh theo học nhóm ngành Y Dược liên thông đúng ngành (Trung cấp Dược Liên thông lên Cao đẳng Dược) thì từ năm 2017, quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ LĐTB&XH đã cho phép các thí sinh theo học nhóm ngành Y Dược có thể Liên thông chéo ngành chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp và có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Theo đó, thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nếu có đam mê thì đều có thể tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn, trường hợp của bạn Hoa đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh thì hoàn toàn có thể Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh

Ngoài ra, nếu thí sinh thuộc nhóm đối tượng liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Thời gian liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông hiện hành đề ra.

Khung thời gian đào tạo có các lớp chính khóa và các lớp ngoài giờ hành chính (cả ngày thứ 7, chủ nhật) để sinh viên lựa chọn sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Ngoài ra, để tạo điều kiện cho sinh viên theo học thì Nhà Trường còn có nhiều chương trình đào tạo khác như: Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm hoặc liên thông Cao đẳng Dược/Xét nghiệm/Điều dưỡng dành cho các thí sinh từ Trung cấp Y Dược lên.

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ sau:

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của Trường.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương (có công chứng).
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Sơ yếu lí lịch có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản photo công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Thí sinh gửi trực tiếp hoặc gián tiếp hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn