Liên thông Cao đẳng Dược được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học

17

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược thì nhiều bạn trẻ đã lựa chọn Liên thông Cao đẳng Dược để tiếp tục đam mê của mình và mở ra nhiều cơ hội việc làm mới.

Sức hút của ngành Dược chưa bao giờ giảm

Sức hút của ngành Dược chưa bao giờ giảm

Là một trong những hình thức đào tạo có thể giúp nâng cao giá trị bằng cấp, trình độ chuyên môn cho người học, Liên thông Cao đẳng Dược chính là sự lựa chọn có thể mang đến một tương lai rộng mở cho người học. Tuy nhiên, ngoài xác định được hướng đi cho mình thì các bạn trẻ còn cần chọn lựa được địa chỉ đào tạo xứng đáng để trao gửi niềm tin, có chất lượng tốt, uy tín để theo học.

Sức hút của ngành Dược chưa bao giờ giảm

Sở dĩ ngành Dược có sức hút và không bao giờ hết hot đối với thí sinh là bởi đây chính là ngành nghề có phạm vi việc làm rất rộng lớn, thí sinh theo học ngành Dược dù ở trình độ Trung cấp hay Cao đẳng, Đại thì thì chỉ cần có trình độ chuyên môn và kỹ năng tay nghề thì đều có thể tìm kiếm cho mình các cơ hội việc làm tại bệnh viện, trung tâm y tế hay các công ty sản xuất và phân phối việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Công việc mà ngành Dược mang đến cũng rất nhẹ nhàng nên không tạo ra quá nhiều áp lực cho người học, nếu như không muốn đi làm thuê thì người học có thể tự mở hiệu thuốc, quầy thuốc kinh doanh dược phẩm tại nhà mà không cần phải phụ thuộc vào bất kỳ ai.

Xu hướng lựa chọn Liên thông Cao đẳng Dược

Xu hướng lựa chọn Liên thông Cao đẳng Dược

Xu hướng lựa chọn Liên thông Cao đẳng Dược

Thống kê của Bộ LĐTB&XH cho biết hiện nay tỷ lệ lao động thấy nghiệp tại Việt Nam đã lên đến 1,3 triệu người và đố đó con số lao động từ độ tuổi 15 – 24 tuổi chiếm đến 7,3%, cử nhận Đại học lên đến 200.000 người. Thật sự con số này đáng báo động và cần phải có phương án giải quyết ngay.

Xét trên phương diện thực tế thì ngày nay, ngành nghề có tiềm năng phát triển nhất chính là ngành Dược, đặc biệt là khi các công ty Dược phẩm tại nước ngoài đang có hướng đầu tư vào thị trường Dược phẩm Việt Nam nhiều hơn thì rất cần có nguồn nhân lực để phát triển, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho thí sinh theo học Trung cấp Dược hay Cao đẳng, Văn bằng 2, hệ Liên thông Cao đẳng Dược hiện nay. Đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược thì Liên thông Cao đẳng Dược chính là sự lựa chọn đúng đắn phù hợp với xu thế phát triển của xã hội.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng tại Cần Thơ

Thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược tại Cần Thơ có thể đăng ký dự thi tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bởi đây chính là địa chỉ đang được đông đảo các thí sinh tin tưởng theo học hiện nay. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất mà còn giúp sinh viên vững vàng kỹ năng tay nghề, dễ dàng tìm kiếm được công việc sau khi tốt nghiệp ra Trường.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Cần Thơ với hình thức thi tuyển tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm. Thí sinh sau khi kết thúc chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược và có thể tiếp tục Liên thông Đại học Dược để mở ra nhiều cơ hội việc làm mới.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược tại Cần Thơ gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT + học bạ THPT có công chứng.
  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm có công chứng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (với thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành đào tạo)
  • 1 giấy khai sinh bản sao và chứng minh thư nhân dân photo có công chứng.
  • 4 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 1 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ có thể gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn