Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ rộng mở cơ hội việc làm

49

Bằng cấp càng có giá trị thì cơ hội tìm kiếm việc làm càng lớn, Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ là xu hướng được nhiều người lựa chọn.

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ rộng mở cơ hội việc làm

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ rộng mở cơ hội việc làm

Ngay từ khi thành lập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chú trọng tới môi trường và chương trình đào tạo, mô hình đào tạo Viện – Trường, phối hợp với các Công ty sản xuất, kinh doanh và phân phối thuốc đã giúp cho nhiều sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, hoàn thành xuất sắc mục tiêu chuyển đổi ngành nghề và nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm.

Để sinh viên có được định hướng tốt nhất ngay từ khi chuyển đổi ngành nghề, nhà Trường đã tiến hành các buổi tư vấn hướng nghiệp giúp sinh viên hiểu rõ sau khi tốt nghiệp ngành Xét nghiệm thì có thể làm những công việc gì, tham gia vào các lĩnh vực nào, người học cần phải làm gì để tận dụng quãng thời gian theo học tại trường…Sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ tại Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur đều tìm cho mình được công việc đúng với chuyên môn với mức thu nhập cao sau khi tốt nghiệp, nhiều sinh viên đã được các công ty nhận vào làm việc ngay từ khi bước vào giai đoạn thực tập vì đã thể hiện được kỹ năng chuyên môn và tay nghề cao của mình.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ với khung thời gian đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính (cả ngày thứ 7, chủ nhật), thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ

Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc.

Điều kiện: Thí sinh thuộc đối tượng đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng Liên thông chéo ngành thì cần đáp ứng thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ là 1,3 năm. Thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm và có thể liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Học phí: Học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ là 800.000 đồng/tháng.

Đào tạo lý thuyết gắn với thực hành thực tiễn

Sinh viên theo học ngành Kỹ thuật xét nghiệm cần phải được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, bài bản. Lựa chọn được môi trường đào tạo tốt chính là bước khởi đầu thành công của người học. Chia sẻ về vấn đề này, Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho rằng, để sinh viên ngành Kỹ thuật xét nghiệm nắm bắt được các kiến thức chuyên sâu của ngành nghề thì nhà Trường ngoại việc giảng dạy kiến thức còn phải rèn luyện kỹ năng tay nghề thực tế cho sinh viên bằng phương pháp đào tạo theo mô hình Trường học – bệnh viện, đảm bảo thời gian học thực hành trên các thiết bị, phòng thực hành, phòng thí nghiệm… là 70%.

Đào tạo lý thuyết gắn với thực hành thực tiễn

Đào tạo lý thuyết gắn với thực hành thực tiễn

Một bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không cần quá cầu kỳ nhưng phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu.
  • Bản sao công chứng Trung cấp Y Dược, Bản sao công chứng Bảng điểm.
  • 02 ảnh kích cỡ 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất.
  • Giấy khai sinh bản sao công chứng.
  • Sơ yếu lí lịch có ghi rõ thông tin cá nhân người học.

Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ thì có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn