Liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ thời gian bao lâu?

24

Em muốn Liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ thì thời gian đào tạo trong bao lâu và điều kiện tuyển sinh là gì ạ?

Liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ thời gian bao lâu?

Liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ thời gian bao lâu?

Thắc mắc của bạn Liên cũng là vấn đề đang được đông đảo giới trẻ quan tâm và muốn biết câu trả lời, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp câu hỏi “Liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ thời gian bao lâu?” của bạn như sau:

Điều kiện Liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ

Những năm trước đây, quy chế tuyển sinh Liên thông Y Dược chỉ cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược liên thông đúng ngành lên các bậc học cao hơn thì từ năm 2017, quy chế tuyển sinh Liên thông mới được Bộ LĐTB&XH ban hành đã cho phép thí sinh được phép Liên thông chéo ngành nếu như đáp ứng điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành mà thí sinh dự tuyển Liên thông.

Căn cứ vào đó, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ với điều kiện thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không vướng tiền án, tiền sự trong quá khứ, có sức khỏe tốt để hoàn thành việc học. Như vậy, trong trường hợp của bạn Liên đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh vẫn có thể Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tuy nhiên, vì bạn Liên thông chéo ngành nên cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành Xét nghiệm.

Điều kiện Liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ

Điều kiện Liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ

Thời gian Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ

Thí sinh đã đảm bảo điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra, trở thành sinh viên Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì sẽ trải qua thời gian đào tạo là 1,3 năm. (trường hợp thí sinh Liên thông chéo ngành thì thêm 3 tháng học lấy chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông). Sinh viên có thể học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính (cả ngày thứ 7, chủ nhật) sao cho đảm bảo vừa đi học, vừa đi làm.

Nếu muốn theo học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học nói riêng và các ngành Cao đẳng Dược/Điều dưỡng, xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm…thì phải chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là địa chỉ được đông đảo giới trẻ tin tưởng theo học hiện nay. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là vì đây là môi trường có chất lượng đào tạo uy tín, chất lượng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, giáo cụ trực quan để phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu của sinh viên.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ gồm những gì?

Bạn Liên và các bạn trẻ có mong muốn Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ, cụ thể:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Hồ sơ chuẩn bị xong thí sinh gửi về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn