Luận đoán tướng số của gái ngành Y có gương mặt tròn

20

Gái ngày Y sở hữu gương mặt tròn là người có số quý nhân phù trợ, nhận được nhiều phúc đức trong cuộc sống, luôn có cách cư xử đúng mực để giải quyết mọi vấn đề.

Luận đoán tướng số của gái ngành Y có gương mặt tròn

Luận đoán tướng số của gái ngành Y có gương mặt tròn

Các nhà tử vi, tướng số cho rằng, mỗi con người sinh ra đều mang trên mình một sứ mệnh riêng và mỗi đường nét trên cơ thể đều nói lên số phận của người đó. Đối với các cô gái ngành Y , nếu may mắn sở hữu gương mặt tròn thì sẽ:

Khuôn mặt tròn có đặc trưng như nào?

Một khuôn mặt được coi là tròn khi có đôi gò má cao, mặt đầy đặn, bầu bĩnh, những người phụ nữ hay nam nhân sở hữu gương mặt tròn trông thường trẻ hơn so với tuổi.

Theo tin tức cập nhật từ các nhà chiêm tinh thì những người có gương mặt tròn thường nhanh chóng chiếm được niềm tin của người đối diện bởi trông họ rất hiền lành, lương thiện.

Khuôn mặt tròn có đặc trưng như nào?

Khuôn mặt tròn có đặc trưng như nào?

Luận đoán tính cách gái ngành Y có gương mặt tròn

Trong cuộc sống, gái ngành Y có gương mặt tròn là những người phụ nữ có tính cách hiền lành, là người có những cách cư xử rất khôn khéo và tinh tế trong việc giải quyết mâu thuẫn và các mối quan hệ.

Những cô gái ngành Y sở hữu gương mặt tròn thường là những người rất nhanh nhạy và yêu đời, hòa nhã. Mỗi khi gặp khó khăn trong công việc họ thường tìm ra cách giải quyết rất nhanh và hợp lý, hợp tình. Mặt khác, họ còn là những người con gái rất tốt bụng, mau nước mắt và dễ đồng cảm với những hoàn cảnh đáng thương, trong cuộc vui thì cô gái ngành Y mặt tròn cũng là người rất vui tính, mặc dù rất vô tư nhưng trước khi giải quyết chuyện gì họ cũng thường quan sát rất kỹ và cẩn thận.

Vận mệnh của gái ngành Y có gương mặt tròn

Gái ngành Y không quan trọng là tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng, Xét nghiệm… hay Đại học thì đều là những người có số lập nghiệp ở phương xa, không thường xuyên gắn bó với cha mẹ, nếu chịu đi xa để lập nghiệp thì hậu vận càng về sau sẽ càng giàu sang, đủ đầy.

Vận mệnh của gái ngành Y có gương mặt tròn

Vận mệnh của gái ngành Y có gương mặt tròn

Mặc dù rất thông minh và quyết đoán nhưng trong cuộc sống và công việc, nếu gái ngành Y có gương mặt tròn không có những chính kiến riêng cho mình thì rất dễ đi nhầm đường lạc lối. Đường tình duyên có thể lận đận. Tuy nhiên, nếu biết cách vượt qua và nỗ lực cố gắng thì cuộc sống sẽ vô cùng viên mãn, hạnh phúc, được chồng yêu thương và chăm sóc suốt đời.

Số mệnh của gái ngành Y có gương mặt tròn là lấy chồng xa, họ sẽ không thể nào phát triển được nếu như cứ ở gần cha mẹ, để tích đức cho đời thì ngay còn trẻ hãy làm nhiều việc thiện, đừng sa vào điều xấu.

Tướng đàn ông mà người con gái ngành Y có gương mặt tròn nên kết duyên là những người có tướng mặt vuông chữ điền, to cao, vạm vỡ. Khi lấy được người như thế sẽ giúp các cô gái ngành Y quản lý gia đình, cuộc sống vợ chồng sẽ muôn đời êm ấm, hạnh phúc.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn