Lý giải nguyên nhân giới trẻ lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

24

Khi rơi vào tình trạng thất nghiệp và không thể tìm kiếm việc làm cho bản thân thì nhiều người đã quyết định chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như một cứu cánh cuối cùng.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ có gì mới?

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ có gì mới?

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ có gì mới?

Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công, câu nói này hoàn toàn đúng khi mà ngày nay số lượng Cử nhân tốt nghiệp các trường Đại học, thậm chi là Trường Đại học danh tiếng cũng rơi vào tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm. Chính vì thực tế xã hội đó mà đã có rất nhiều bạn trẻ không lựa chọn đại học mà chỉ đăng ký xét tuyển Cao đẳng hoặc học nghề để nhanh chóng có được việc làm cho bản thân, trong số những người đã có một văn bằng từ bậc Cao đẳng trở lên thì lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ để thay đổi số phận tương lai của bản thân.

Sở dĩ ngành Điều dưỡng được nhiều người lựa chọn để chuyển đổi Văn bằng 2 là vì:

  • Đây là ngành nghề có sự phát triển và hứa hẹn có thể mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học.
  • Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể bổ sung thêm kiến thức cho mình đề có thể tự bảo vệ gia đình, người thân trong thời điểm bệnh tật diễn biến phức tạp như hiện nay.
  • Hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng linh hoạt. Học viên có thể học ngoài giờ hành chính để thuận lợi cho quá trình học và làm.
  • Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cần Thơ được rút ngắn rất nhiều so với chương trình Cao đẳng Chính quy nhờ việc rút gọn một số môn học cơ sở chung để tập trung vào đào tạo chuyên ngành.
  • Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các điều kiện, tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Rộng mở cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Rộng mở cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Rộng mở cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Theo tiêu chuẩn chung của Tổ chức y tế thế giới WHO, trung bình cứ 1 bác sĩ cần có 05 điều dưỡng viên để hỗ quá trình điều trị, chăm sóc bệnh nhân. Điều dưỡng là lĩnh vực độc lập trong hệ thống Y tế, có vai trò quan trọng trong quá trình chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Tại Việt Nam, con số này chỉ dừng lại ở mức 1 bác sĩ 1,5 điều dưỡng. Nguồn nhân lực điều dưỡng thiếu thốn trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng là thách thức lớn, đồng thời cũng là cơ hội cho những ai theo đuổi công việc này. Chính vì vậy mà nếu muốn chuyển đổi ngành nghề sang ngành Điều dưỡng thì các bạn trẻ chỉ cần đáp ứng điều kiện là có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tùy vào trình độ của từng đối tượng cụ thể sẽ có thời gian đào tạo tương ứng như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Kế toán, Du lịch, Công nghệ thông tin…

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ theo hình thức xét tuyển

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ theo hình thức xét tuyển

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017 vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 21, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn