Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ như thế nào?

69

Khi viết đơn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh cần chú ý ghi đúng mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng.

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ như thế nào?

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ như thế nào?

Khi con người ngày càng phải đối mặt với các vấn đề sức khỏe và cần được chăm sóc nhiều hơn thì áp lực đặt lên ngành Y tế lại càng nhiều. Để có thể đáp ứng được hết nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người bệnh thì đòi hỏi ngành Y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng phải được bổ sung cả về chất lượng và số lượng.

Cơ hội tương lai mở rộng khi theo học ngành Điều dưỡng

Đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho con người, ngành Điều dưỡng đang dần chiếm vị thế và không thể thiếu được trong hoạt động của ngành y tế.

Nếu như những năm trước đây chỉ có theo học các ngành kinh tế, ngân hàng thì mới nhanh chóng tìm được việc làm với mức thu nhập cao nhưng thời điểm hiện tại, nếu các bạn trẻ muốn tìm được việc làm đúng với chuyên môn thì chỉ có theo học các ngành Y Dược, đặc biệt là ngành Điều dưỡng.

Sở dĩ có thể cho rằng tương lai sẽ rộng mở khi theo học ngành Điều dưỡng là bởi trên thực tế, đa số sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều có thể tìm kiếm được việc làm ngay cho bản thân, có người làm việc tại bệnh viện, cũng có người làm tại phòng khám tư nhân hoặc du học ngành Điều dưỡng để mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm ở phương trời mới. Dù là lựa chọn nào thì một khi đã lựa chọn Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều sẽ có một tương lai rộng mở, không bao giờ phải lo thất nghiệp.

Cơ hội tương lai mở rộng khi theo học ngành Điều dưỡng

Cơ hội tương lai mở rộng khi theo học ngành Điều dưỡng

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Trước nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng của rất nhiều bạn trẻ, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo chính quy với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

 • Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước.
 • Điều kiện: Thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt.
 • Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng:6720301

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ là từ ngày 20/4 (đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước) và từ ngày 01/07 (đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2017).

Những thí sinh vì lý do nào đó mà nộp hồ sơ muộn thì cũng đừng quá lo lắng bởi năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn tiến hành xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ để mang cơ hội đến cho các tân sinh viên có đam mê theo học ngành Điều dưỡng.

Thời gian đào tạo và hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trải qua thời gian đào tạo là 03 năm. Bằng được cấp sau cho tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ gồm các giấy tờ sau:

 • Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2017.
 • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 trở về trước).
 • Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
 • Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
 • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.

Thí sinh sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện hoặc có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trên chính website của nhà Trường.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur :  Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn