Mã ngành Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 là gì?

130

Em đang làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược mà không biết mã ngành Cao đẳng Dược Cần Thơ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là gì?

Mã ngành Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 là gì?

Mã ngành Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 là gì?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Mai đã gửi thắc mắc về cho nhà Trường, với câu hỏi “mã ngành Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 là gì?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Đây chính là cơ hội giúp các bạn có có niềm đam mê với Y Dược có thể theo đuổi giấc mơ của mình mà không cần phải quá tốn công sức thi vào các trường đại học đào tạo Y Dược với điểm số đầu vào cao chót vót.

Mã ngành Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT, thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ cụ thể như sau:

 • Phạm vi tuyển sinh: Trên toàn quốc, không phân biệt tôn giáo, dân tộc.
 • Hình thức: Xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.
 • Mã ngành Cao đẳng Dược Cần Thơ: 6720201

Xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Thí sinh có mong muốn xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ cần phải ghi chính xác thông tin cá nhân cũng bản thân cũng như mã ngành Cao đẳng Dược Cần Thơ để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ là khi nào?

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ sẽ diễn ra tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể:

 • Đối với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước thì thời gian xét tuyển sẽ diễn ra từ ngày 20/04/2017.
 • Trong trường hợp thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017 thì thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ là từ ngày 01/07/2017.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 gồm những gì?

 • Phiếu ĐKXT theo mẫu.
 • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 04 ảnh 3×4 và ảnh 4×6 được chụp trong thời gian gần nhất đựng trong phong bì có dán sẵn tem và địa chỉ người nhận.
 • Bản sao công chứng học bạ THPT.
 • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh có thể nộp theo hình thức trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn