Mất bảng điểm có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ?

20

Em lỡ làm mất bảng điểm của trường cũ thì có thể tiếp tục theo học Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ không ạ? Nếu được thì hồ sơ đăng ký gồm những gì?

Mất bảng điểm có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ?

Mất bảng điểm có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ?

Với thắc mắc “mất bảng điểm có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ không?” của bạn Hà, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Một mặt để giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng, mặt khác để tạo điều kiện cho thí sinh có mong muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ, giúp nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm, năm 2017, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính (cả ngày thứ 7, chủ nhật) và mức học phí vô cùng thấp, đảm bảo đối tượng nào cũng có thể theo học.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ mà nhà Trường đề ra yêu cầu thí sinh phải hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt và không vi phạm đạo đức, không có tiền án tiền sự trong quá khứ.

Căn cứ vào quy định của Nhà Trường đối với thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì với điều kiện của bạn Hà hoàn toàn có thể trở thành tân sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ nếu như đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra. Chính vì thế, bạn Hà hãy trở về ngôi trường đã từng theo học để xin cấp lại bảng điểm để quá trình học tập diễn ra suôn sẻ và bớt áp lực hơn.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ chất lượng nhất

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ chất lượng nhất

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ chất lượng nhất

Sinh viên muốn thành công trên con đường mà bản thân đã chọn thì ngoài việc lựa chọn được ngành học phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội thì bắt buộc phải lựa chọn được địa chỉ đào tạo chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp.

Luôn tự hào là địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là môi trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ xứng đáng để các bạn trẻ theo học nhất trong thời buổi hiện nay. Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên không những được học tập theo mô hình mới Trường học – bệnh viện (bệnh viện riêng của Trường) dưới hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại mà còn được tạo mọi điều kiện để tiếp xúc, thực hành tay nghề thực tế, khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm và hướng nghiệp sau khi ra Trường.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên thì nhà Trường còn có các chương trình đào tạo như: Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ/ Điều dưỡng/Xét nghiệm, đào tạo Cao đẳng Dược/Cao đẳng Điều dưỡng/Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ ngoài giờ hành chính

Sinh viên chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không những được học tập trong môi trường đào tạo tốt, mà về khung thời gian đào tạo cũng rất thuận lợi.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Đối với những sinh viên không thể học các lớp chính khóa thì Nhà trường có mở thêm các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ ngoài giờ hành chính vào cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật để sinh viên lựa chọn sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Một bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ cần đảm bảo các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng và ghi đầy đủ thông tin người học.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh công chứng, chứng minh thư công chứng + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và được cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn