Mẫu hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

28

Từ năm 2017, quy chế tuyển sinh Liên thông mới của Bộ LĐTB&XH đã có sự nới lỏng tạo thêm nhiều điều kiện thuận lợi cho thí sinh có nhu cầu Liên thông Cao đẳng Y Dược.

Mẫu hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Mẫu hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Quy chế tuyển sinh Liên thông có nhiều điểm mới

Để có thể mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho xã hội thì nâng cao chất lượng cán bộ ngành Y tế là vô cùng cần thiết và quan trọng.  Đến năm 2021 các cơ sở Y tế sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ Y tế có trình độ Trung cấp, điều này đặt ra yêu cầu bức thiết cho các học viên Trung cấp là phải học Liên thông để nâng cao tay nghề cũng như nâng cao giá trị bằng cấp của mình. Liên thông Cao đẳng Dược đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp Dược là việc làm cần thiết và phù hợp với xu thế phát triển của xã hội.

Từ năm 2017, Bộ LĐTB&XH đã đề ra qua chế tuyển sinh Liên thông mới cho phép các thí sinh theo học hệ Trung cấp Y Dược có thể Liên thông Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Kỹ thuật xét nghiệm chéo ngành nếu như đáp ứng được điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông. Nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh cũng như bổ sung nguồn nhân lực đang bị thiếu hụt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 với điều kiện thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ thì cần đáp ứng đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành mà nhà Trường đề ra và chuẩn bị hồ sơ Liên thông theo mẫu sau:

Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu của Trường.

  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi Liên thông không đúng chuyên ngành đào tạo).
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và bảng điểm tương đương (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để nhà trường tiện liên hệ khi cần thiết.
  • 04 ảnh cỡ 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược trong thời gian 1,3 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Dược, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ sau khi chuẩn bị xong thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn